Phương Thanh: Siu Black tổ chức show diễn không an toàn

“Hiện tại Siu Black vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho các show diễn tiếp theo để kiếm tiền trả nợ vì không an toàn, rất nhiều chủ nợ bủa vây khiến chị Siu tinh thần hoảng loạn”, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Đêm nhạc "Siu và Tình nghệ sĩ" diễn ra tối 11/8 có thể nói đã đạt được những hiệu ứng tốt từ phía người hâm mộ, cũng như thể hiện tình cảm của giới nghệ sĩ. Mặc dù số tiền thu về không nhiều, song nó cũng là 1 tin hiệu đáng mừng đối với “giọng ca núi rừng”. Để có được thành công đó, không thể không nhắc tới sự nghĩa hiệp đáng nể của "bầu show" Phương Thanh.

Chủ nợ bủa vây nên các show diễn tiếp theo chưa chắc an toàn cho chị Siu

Tuy nhiên, trong show diễn, có người đến để ủng hộ chị Siu, có người vì tò mò mà đến nhưng cũng không ít người đến để… đòi tiền. Đặc biệt, có những giây phút căng thẳng khi lực lượng xã hội đen bủa vây. Chị Siu phải ngồi trong taxi gần 2 tiếng mới vào được sân khấu vì lo sợ giang hồ, chủ nợ. Kết thúc đêm diễn, chị phải nhờ đến sự “hộ tống” của cảnh sát mới ra tới được taxi ra về.

Với số tiền thu được hơn 100 triệu trong đêm diễn đầu tiên, theo ca sĩ Phương Thanh: “như muốn bỏ bể”, chị Siu phải có vài chục show diễn như thế mới có cơ hội trả hết khoản nợ hơn 2,5 tỷ.

Siu Black phải nhờ đến sự “hộ tống” của cảnh sát mới tới được taxi ra về.

“Bầu show" Phương Thanh khẳng định: “Siu Black vẫn sẽ tổ chức những đêm nhạc tiếp theo, nhưng hiện tại vẫn chưa trả lời cụ thể được về kế hoạch đó vì các chủ nợ vẫn đang săn đón và bủa vây nên không an toàn cho chị Siu khi tổ chức show diễn”.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'