Rộ tin iPhone 8 có màu hoàn toàn mới mô phỏng hiệu ứng tráng gương

Theo tin đồn từ Twitter, iPhone 8 sẽ có màu hoàn toàn mới mô phỏng hiệu ứng tráng gương.

Các tin đồn gần đây cho thấy, iPhone 8 nhiều khả năng sẽ được Apple trang bị màn hình OLED tràn cạnh, mặt sau phủ kính toàn bộ và có công nghệ sạc không dây. Các chuyên gia dự đoán doanh số của iPhone 8 sẽ rất "khủng khiếp" và biến Apple thành công ty trị giá nghìn tỷ USD đầu tiên.

Trên Twitter, tài khoản Benjamin Geskin vừa hé lộ thông tin rằng Apple iPhone 8 sẽ có 4 màu, trong đó có một màu tráng gương theo dạng mô phỏng.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên Apple làm màu sắc dạng này trên các thiết bị của mình. Trong quá khứ, mặt lưng tráng gương từng được trang bị trên các mẫu máy iPod. Nhưng trên iPhone 8 thì mặt lưng này sẽ ôm toàn bộ các mép màn hình tới tận viền thép không gỉ.

Trong các hình ảnh dựng được cho là của iPhone 8 gần đây đã có màu đen và trắng. Như vậy với màu tráng gương nữa thì chỉ còn một màu sắc nữa có thể xuất hiện trên iPhone. Nhiều khả năng đây sẽ là màu vàng hoặc vàng hồng.

Trước đó thì nhà phân tích Ming-chi Kuo tới từ KGI cho rằng số lượng màu sắc trên iPhone 8 sẽ ít hơn so với các model trước, nhằm mục đích duy trì độ "chất" về mặt thời trang của thương hiệu này.

Đức Trọng

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái