Ronaldo lên Facebook nhận mình là gay

Thông điệp trên khiến các fan của chàng tiền vệ của Real bị sốc, bởi thông tin được đăng tải ngay trên Facebook cá nhân của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất làng túc cầu, là biểu tượng cho vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút với phái đẹp, cựu cầu thủ MU đích thực là thần tượng của dân đồng tính trên toàn thế giới nhưng điều đó không có nghĩa anh là một gã “gay”.

Bởi thế thông tin ngôi sao người Bồ tự nhận mình là đồng tính trên trang Facebook cá nhân khiến những ai yêu mến cầu thủ này không khỏi bàng hoàng cũng như chẳng dám tin vào những gì mình đang thấy.

Tuy nhiên thực ra đó chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn của Ronaldo mà thôi, chính xác hơn thì tài khoản xã hội của ngôi sao có tới 55 triệu người theo dõi đã bị những tên Hacker xâm nhập trái phép. Chính lúc này chúng đã đưa thông điệp bôi nhọ CR7 lên Avata. Dù vậy thông tin đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn trước khi được Ronaldo khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Việc các tài khoản xã hội như Facebook, Twitte của những ngôi sao đình đám như Ronaldo bị những tên Hacker chuyên nghiệp tấn công, bôi xấu vốn chẳng phải là chuyện hiếm.

Theo MegaFun.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford