Samsung ra mắt bản cập nhật firmware cho Galaxy S4

Bản cập nhật cho phép người dùng có khả năng đưa các ứng dụng lên thẻ nhớ SD, giải phóng không gian vốn nhỏ hẹp quý báu 16GB.

Samsung phát hành một bản cập nhật firmware cho sản phẩm Galaxy S4 hiện đang cực kỳ "hot", xoá bỏ một vài rắc rối cho những người dùng sử dụng S4 phiên bản 16GB.

Ngay sau khi cài đặt, người dùng sẽ có khả năng chuyển bớt ứng dụng họ đã cài đặt vào thẻ SD. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những tín đồ công nghệ sở hữu S4 16GB - những người đã thất vọng khi thấy rằng trên thực tế họ chỉ có vỏn vẹn 9.15GB bộ nhớ. Di chuyển các ứng dụng vào thẻ SD có thể tiết kiệm được một không gian bộ nhớ nhất định.

Ngoài việc xử lý các vấn đề lưu trữ, bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S4 còn bao gồm một loạt các bản sửa lỗi và cải tiến, bao gồm cả khả năng ghi HDR video và lỗi về hiệu ứng màu tím mà người dùng mắc phải khi lật qua các trang.

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Tùng Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam