Samsung rốt ráo chuẩn bị cho sự kiện Galaxy S8 vào ngày 26/2/2017

15:27 11/10/2016

Để nhanh chóng phục hồi danh tiếng sau scandal dai dẳng của Galaxy Note 7, Samsung đang hướng mọi người đến sản phẩm tiếp theo sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Cuộc sống số - Samsung rốt ráo chuẩn bị cho sự kiện Galaxy S8 vào ngày 26/2/2017

 Galaxy S8 sẽ được giới thiệu vào ngày 26/2/2017.

Trong cơn bão mang tên gọi Galaxy Note 7, Samsung cần phải trao cho người tiêu dùng niềm tin rằng sẽ không có một đợt thu hồi thứ 2 xảy ra với phablet này, đặc biệt là trong những ngày qua, đã có báo cáo nói về việc một số Note 7 mới của Samsung bốc cháy. Đồng thời tại Mỹ, có tin nhà mạng AT&T đang xem xét huỷ toàn bộ hoạt động bán hàng Galaxy Note 7.

Cả 4 nhà mạng của Mỹ đều đã cho phép khách hàng đang giữ trong tay phiên bản đã đổi mới của Galaxy Note 7 được đổi chúng một lần nữa lấy bất cứ chiếc điện thoại mới nào có sẵn trong kho. Và nếu đúng chiếc Galaxy Note 7 đã phát nổ trên một chiếc máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines thứ Tư tuần trước là phiên bản đã đổi mới, Samsung đã gây thất vọng lớn một lần nữa sau những hứa hẹn chắc nịch về phiên bản đổi mới này.

Mặt khác, để nhanh chóng phục hồi lại danh tiếng sau scandal dai dẳng của Galaxy Note 7, Samsung đang hướng mọi người đến sản phẩm tiếp theo sẽ ra mắt trong tương lai gần khi tung ra một quảng cáo cho Galaxy S8. Hình ảnh của quảng cáo tiết lộ điện thoại bom tấn tiếp theo của Samsung sẽ được giới thiệu vào ngày 26/2 tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017 tại Barcelona. Đó sẽ là sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo.

Tuy nhiên, Samsung khó có thể phục hồi niềm tin của người tiêu dùng nếu Galaxy Note 7 phiên bản đổi mới cũng nguy hiểm như phiên bản gốc. Và vì vậy, hướng sự tập trung của người tiêu dùng sang Galaxy S8 dường như là một ý tưởng thông minh, nhưng cũng phải nhớ rằng, sẽ mất nhiều năm trước khi Samsung có thể thuyết phục thế giới trở lại rằng, các thiết bị di động của họ là an toàn.

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Samsung rốt ráo chuẩn bị cho sự kiện Galaxy S8 vào ngày 26/2/2017 tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục