Samsung 'từ chối' Facebook

Nguồn tin cho biết, Samsung từ chối hợp tác với Facebook trong phi vụ sản xuất điện thoại Samsung tích hợp Facebook Home

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Trong nỗ lực tìm kiếm thêm đối tác để phát triển điện thoại cho Facebook thì vừa qua CEO Mark Zuckerberg đã tìm đến với Samsung, nhằm thương thuyết để có được một chiếc điện thoại Facebook Home thứ hai, sau thất bại của HTC First. Tuy nhiên, kết quả có vẻ không được như mong đợi đối với vị CEO này, nhiều nguồn tin cho biết Samsung không có mấy hứng thú với dự án và sẽ không tham gia cùng với Facebook.

Samsung cho biết họ không nhìn thấy tiềm năng lợi ích đối với phi vụ sản xuất điện thoại Facebook Home cùng với Facebook. Hơn nữa, đây lại chính là đối thủ của Samsung và không ít thì nhiều điện thoại Facebook cũng đã chiếm một phần rất nhỏ của thị trường. Với Facebook Home, thực tế thì dù người dùng sử dụng điện thoại Android nào cũng có thể cài phần mềm này một cách rất đơn giản.

Về cơ bản thì Facebook không có được vị thế như của Google vì thế hơi khó để họ đi thuyết phục các hãng làm điện thoại cho mình. Trước đây, Google cũng đã từng mời Sony Ericssontham gia sản xuất điện thoại dòng Nexus nhưng cũng bị từ chối (HTC nhận lời với Nexus One) sau này Sony có thoáng hơn và để Xperia S cũng như Xperia Z tham gia vào dự án AOSP.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam