Sao trẻ Inter công khai hôn vợ Maxi Lopez

Tiền đạo Mauro Icardi đăng tải bức ảnh tình cảm với người đẹp hơn anh gần 7 tuổi Wanda Nara lên trang cá nhân.

Ngôi sao 20 tuổi của Inter Milan, Mauro Icardi vừa tiến thêm một bước trong việc công khai tình cảm với Wanda Nara. Sau khi những gửi những lời tình tứ trên Twitter, khoe hình xăm tên Wanda Nara, mới đây Icardi tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bức ảnh cặp đôi nằm ôm hôn tình tứ.

Về phía mình, Wanda Nara không bình luận gì về bức ảnh. Thay vào đó, siêu mẫu sắp bước sang tuổi 27 ngầm thể hiện tình yêu với tiền đạo 20 tuổi bằng việc đăng tải đoạn video bài hát "Enamorados" (Tình yêu) do Cristian Castro sáng tác lên Twitter. Trước đó ít ngày, Wanda cũng thừa nhận chuyện tình cảm với Icardi khi đăng bức hình của anh lên trang cá nhân để khoe với các fan.

Hiện, trên danh nghĩa Wanda Nara và Maxi Lopez vẫn là vợ chồng bởi hai người mới làm đơn nhưng chưa ra tòa ly dị. Theo nguồn tin từ bạn bè Wanda, cô sẽ sang Milan để chung sống với người tình trẻ vào đầu năm tới.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố