Sẽ có Galaxy S8 Plus 6 inch vào 2017

07:06 26/12/2016

Tin đồn mới nhất đến từ website Hàn Quốc MK News, nói rằng Samsung đự định tung ra một Galaxy S8 phiên bản Plus.

Cuộc sống số - Sẽ có Galaxy S8 Plus 6 inch vào 2017

 Galaxy S8 sẽ có phiên bản Plus? 

“Bom tấn” tiếp theo của Samsung, series Galaxy S8, có thể chính thức được công bố vào tháng 4/2017, hơn 1 năm sau khi công bố dòng Galaxy S7. Trong khi Samsung không sẵn lòng xác nhận bất cứ điều gì về Galaxy S8, chúng ta vẫn nghe rất nhiều tin đồn về “bom tấn” này. Tin đồn mới nhất đến từ website Hàn Quốc MK News, nói rằng Samsung đự định tung ra một Galaxy S8 phiên bản Plus.

Sở hữu màn hình 6 inch, Galaxy S8 Plus sẽ được tung ra cùng với một Galaxy S8 5 inch. Điều thú vị là, cả 2 model đều được trang bị màn hình Quad HD cong 2 cạnh. Như vậy, với sự xuất hiện của Galaxy S8 Plus, sẽ không có chữ “Edge” trong tên gọi của “bom tấn” năm nay giống như Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

Mặc dù có màn hình 6 inch khá lớn, Galaxy S8 Plus thực chất chỉ có kích thước vật lý 5,7 inch giống Galaxy Note 7, nhờ viền màn hình ở mức tối thiểu và tỷ lệ màn hình: thân máy khoảng 90%. Cả Galaxy S8 Plus 6 inch và Galaxy S8 5 inch đều có máy quét vân tay nhúng vào màn hình, dù cũng đã có tin đồn nói rằng cảm biến vân tay sẽ được đặt ở phía sau.

Hiện tại, chúng ta chưa thể chắc chắn về bất cứ điều gì, nhưng hãy nhớ rằng series Galaxy S8 sẽ rất khác so với Galaxy S7 và tiềm tàng là kẻ đe doạ với iPhone 8 và 8 Plus của Apple sắp đến.

Bạn thì nghĩ thế nào, một chiếc Galaxy S8 6 inch là một ý tưởng tốt? Hay là bạn thích một model 5,5 inch bên cạnh một mẫu 5 inch nhỏ hơn trong năm 2017?

Phong Lan theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Sẽ có Galaxy S8 Plus 6 inch vào 2017 tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục