Shock: Lumia 1020 giảm giá xuống 4 triệu đồng

Với động thái giảm giá này, hy vọng Nokia sẽ tiếp tục giữ vững lá cờ đầu trong phân khúc này.

Lumia 1020

Lumia 1020 là chiếc điện thoại đầu bảng của Nokia (Microsoft) nói riêng và của thế giới Windows Phone nói chung. Nổi bật với thiết kế hợp thời trang và một camera cực kỳ “bá đạo”, chiếc điện thoại này được nhà sản xuất tự tin đặt mức giá 300 đô la kèm hợp đồng với nhà mạng, thậm chí cao hơn hầu hết mẫu điện thoại cao cấp của Android và cả iPhone 5 củaApple.

iPhone 5

Lumia 1020 có giá cao gấp rưỡi iPhone 5

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường di động, một chiếc điện thoại với giá cao như vậy, cho dù có cao cấp đến đâu, cũng sẽ rất khó bán. Chưa kể, trong thời điểm chuyển giao quyền lực, một doanh số cao của sản phẩm flagship như 1020 sẽ là màn “chào sân” hoàn hảo cho ông chủ mới.

Những lý do đó là nguyên nhân dẫn đến việc Nokia quyết định giảm giá chiếc 1020 xuống chỉ còn 200 đô la (tương đương 4 triệu đồng, đi kèm hợp đồng với nhà mạng), ngang với mức giá của những Galaxy S4 hay iPhone 5.

Chưa hết, ngoài chuyện giảm giá, Nokia còn tặng kèm một chiếc báng cầm tay hỗ trợ việc chụp ảnh. Phụ kiện này có giá trên thị trường là 79 đô la Mỹ. Nó cung cấp một nút bấm màn trập 2 nấc (nấc đầu để lấy nét, nấc thứ hai để chụp hình), cho người dùng dễ dàng cầm nắm hơn, ngoài ra còn có sẵn một viên pin bổ sung với dung lượng 1020mAh, tăng thời lượng pin cho 1020 lên 50%.

Nokia "rộng rãi" khi tặng kèm cả phụ kiện Grip khá đắt tiền

Thị trường điện thoại camera khủng đang ngày càng chật chội với những chiếc Galaxy S4 Zoom, Xperia Z1 hay sắp tới đây là Oppo N1. Với động thái giảm giá này, hy vọng Nokia sẽ tiếp tục giữ vững lá cờ đầu trong phân khúc này.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng