Siêu khuyến mãi 'Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu'

Ngày 28/8, đã diễn ra chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu” với hơn 11.000 khuyến mãi của 684 doanh nghiệp tham gia trên website OnlineFriday.vn.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch triển khai Ngày mua sắm trực tuyến của Việt Nam sẽ diễn ra vào Thứ 6, ngày 4 tháng 12 năm 2015.

“Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu” sẽ diễn ra trong 24 tiếng đồng hồ với hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng trên website www.OnlineFriday. vn nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, đặc biệt hướng đến Lễ Quốc khánh 2/9 và mùa tựu trường 2015, hiện có rất nhiều sản phẩm khuyến mãi thuộc các nhóm hàng đồ điện tử, thời trang đã được các doanh nghiệp cung cấp trên website chính thức của Chương trình.

Chỉ cần truy cập www.onlinefriday.vn khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm yêu thích và mua với giá ưu đãi do 684 doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cung cấp. Toàn bộ sản phẩm được đặt mua trong ngày 28 tháng 8 năm 2015 đã được các doanh nghiệp cam kết sẽ giao hàng tận nhà miễn tối thiểu 50% cước phí vận chuyển.

Hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng trên website www.OnlineFriday.vn

Trước sự kiện Ngày mua sắm mùa thu, từ ngày 24 đến 27/8, Ban Tổ chức đã triển khai chương trình đăng ký quyền mua sắm tại sự kiện BigOFF với việc chọn ra 2.015 sản phẩm siêu giảm giá,đến 24h ngày 27/8 đã có 9.527 lượt đăng ký trên online. Những khách hàng tại Hà Nội, từ 17h00 đến 20h00 ngày 28/8/2015 sẽ check-in tham gia sự kiện mua sắm tại Vincom Mega Mall Times City bằng chính các mã xác thực quyền đăng ký mua, các mã này đã được Ban Tổ chức gửi qua hệ thống appweb và SMS. Tại sự kiện, các doanh nghiệp bán hàng sẽ phối hợp cùng Ban Tổ chức xác thực khách hàng đủ điều kiện mua 2.015 sản phẩm siêu khuyến mãi trên.

Chương trình thu h

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD