Sinh viên Kinh tế háo hức chờ đợi '360 độ Xuân'

Đến hẹn lại lên, "360 độ Xuân ver 7" đã rục rịch trở lại với sinh viên, học sinh Hà Thành vào ngày 31/12 tới.

Đến hẹn lại lên, vào ngày 31/12 tới, học sinh, sinh viên Thủ đô sẽ có một ngày tưng bừng với lễ hội Xuân "360 độ Xuân ver 7" hứa hẹn náo nhiệt hơn với quy mô hoành tráng diễn ra tại Kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân.

Không gian lễ hội 360 độ xuân

Chương trình "360 độ Xuân" là chương trình thường niên do Hội Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức với quy mô hội trại nhằm chào đón năm mới, tạo một sân chơi chung lành mạnh cho các bạn học sinh, sinh viên trong khu vực cùng giao lưu, trải nghiệm và hòa mình vào các trò chơi, những gian hàng hấp dẫn từ những sản phẩm handmade khéo tay đến những gian hàng thực phẩm.

Được biết, "360 độ Xuân ver 7" diễn ra từ 8h00 - 17h00 ngày 31/12/2013, tại kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chương trình năm nay dự kiến có sự tham gia của 150 gian hàng và thu hút khoảng 15.000 người tham dự. Theo tiết lộ của Ban tổ chức, chương trình sẽ tái hiện không gian thần thoại Hy Lạp với sự đầu tư kĩ lưỡng của các bên tham gia.

Đặc biệt, những người tham dự "360 độ Xuân" sẽ được tham gia vào các event hấp dẫn như : Thân ca, Giải cứu nữ thần mùa xuân Persephone,.... và các trò chơi thú vị như: Đường lên đỉnh Olympus, Mũi tên Thân Cupid,...

Hoạt động thường niên "360 độ Xuân" được tổ chức với ý nghĩa như một món quà giúp các bạn sinh viên gác lại những khó khăn, muộn phiền trong năm đã qua và chuẩn bị một tinh thần thật phấn chấn chào mừng năm mới đến.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'