Snapchat đổi tên công ty, giới thiệu kính ghi hình mới

Một số thay đổi lớn đã được Snapchat công bố vào ngày thứ Bảy 24/9. Công ty sẽ thay đổi tên và sắp sửa công bố sản phẩm phần cứng đầu tiên của mình.

Snap sắp sửa công bố sản phẩm phần cứng đầu tiên của mình, có tên gọi kính Spectacles.

Một số thay đổi lớn đã được Snapchat công bố vào ngày thứ Bảy 24/9. Đầu tiên, công ty sẽ thay đổi tên thành Snap. Trong khi tên công ty được rút ngắn đi, thì ứng dụng tin nhắn vẫn tiếp tục được gọi là Snapchat. Lý do cho việc thay đổi tên là công ty không chỉ giới hạn ở lĩnh vực dịch vụ tin nhắn mà thôi.

Với mục đích đó, Snap sắp sửa công bố sản phẩm phần cứng đầu tiên của mình. Có tên gọi Spectacles, thiết bị này bao gồm một cặp mắt kính gắn camera ghi hình video ở gần ống kính bên phải (xem hình). Ngay cạnh ống kính bên trái là một chiếc đèn nhỏ sẽ được bật sáng để thông báo với mọi người rằng kính đang ghi hình. Bấm vào một nút ở gần khớp nối sẽ lập tức ghi hình một video trong 10 giây từ vị trí nhìn của người đeo kính. Mỗi một lần bấm, là một video 10 giây mới lại được ghi. Bấm 3 lần để ghi hình tối đa trong 30 giây. Pin sẽ hoạt động cả ngày, và vỏ sạc cầm tay cho phép Spectacles được sạc tối đa tới 4 lần.

Được dự tính bán với giá 129,99 USD, Spectacles sẽ đến với các màu đen, mòng két hoặc san hô và chỉ có một kích cỡ phù hợp với tất cả mọi người đeo. Tổng giám đốc Snap, Evan Spiegel, gọi đó là một món đồ chơi, những thêm rằng nó khác với việc sử dụng một camera smartphone để ghi hình video. Đó là, Spectacles sử dụng một ống kính góc rộng 115 độ. Video có thể được gửi đi không dây tới smartphone để từ đó người dùng chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Spiegel nói, Snap đã lên kế hoạch ra mắt thiết bị này và hy vọng nó sẽ thích hợp với cuộc sống sôi động của mọi người, mọi người sẽ cảm nhận và thích nó. Thiết bị sẽ đến vào dịp Giáng sinh này và với số lượng phân phối có hạn.

Cẩm Thịnh theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 090 919 6688

Công nghệ xem nhiều

  • Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

    Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD