Sốc: Neymar phải đến Barca nếu không muốn mất 80 triệu euro

09:20 26/03/2013

Mặc dù đang thi đấu tại quê nhà Brazil nhưng cái tên Neymar đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Do đó tương lai của cầu thủ này rất được người hâm mộ quan tâm. Mới đây tờ Sport đã đăng tải thông tin về bản hợp đồng cá nhân giữa Barca và Neymar.

Tờ báo này tiết lộ giữa Barca và Neymar đã đặt bút ký một bản hợp đồng vào tháng 11 năm 2011. Bản hợp đồng cá nhân này hoàn toàn không vi phạm những luật lệ của FIFA. Theo bản hợp đồng này Barca sẽ được hưởng những ưu đãi khi Neymar rời Brazil để đến Châu Âu thi đấu.

Bóng đá Quốc tế - Sốc: Neymar phải đến Barca nếu không muốn mất 80 triệu euro

Rất nhiều người hâm mộ chờ đón Neymar sang châu Âu thi đấu

Cụ thể Neymar sẽ phải chọn Barca làm điểm đến cho mình nếu không cầu thủ này sẽ phải chịu phạt hợp đồng 80 triệu euro. Với những điều khoản đền bù hợp đồng cao như vậy có thể nói Neymar sẽ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài Barca khi tiền đạo này có ý định rời quê nhà sang Châu Âu thi đấu.

Sơn Chí

Bạn đang đọc bài viết Sốc: Neymar phải đến Barca nếu không muốn mất 80 triệu euro tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục