Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng

14:43 09/07/2013

Nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Hye Kyo đã chính thức thắng kiện 24 trong 41 cư dân mạng đã tung tin đồn khi cho rằng cô là một “gái bao” cao cấp và hủy hoại danh tiếng của cô trong thời gian qua.

Ngày 5/7/2013, văn phòng Công tố Quận Seoul cho biết, họ đã xác định được danh tính của 24 cư dân mạng đã bịa đặt Song Hye Kyo được một chính trị gia chu cấp tiền bạc, bôi nhọ danh dự của cô. Những người ngày sẽ bị phạt hành chính với mức từ 500.000 won đến 1 triệu won (khoảng từ 9,3 đến 18,6 triệu đồng) .

Đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên Song Hye Kyo cho biết, những người đăng tải thông tin bịa đặt trên đa số là các nhân viên văn phòng ở độ tuổi 25 đến 30, thậm chí có cả các bác sỹ. “Chúng tôi vừa biết mình đã thắng kiện sau khi đọc tin tức. Đó là lẽ tự nhiên và là một lời cảnh báo cho những người đã bình luận ác ý và cũng như là một hình phạt dành cho họ. Chúng tôi sẽ phải thảo luận chi tiết với đại diện luật sư. Chúng tôi không chắc chắn rằng Song Hye Kyo đã biết việc này hay chưa”, đại diện công ty quản lý cho biết.

Vụ việc bắt đầu trong khoảng thời gian từ tháng 9/2008 đến tháng 12/2011, nhóm người này đã đăng tải trên trang cá nhân của họ và vài phương tiện truyền thông tin đồn Song Hye Kyo đang cặp bồ với một chính trị gia và nhận được chu cấp tiền bạc từ người này suốt 2 năm nay.

Bức xúc trước những tin đồn vô căn cứ bôi nhọ danh dự của mình, từ giữa năm 2012, nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc" đã tiến hành nộp đơn khởi kiện những cá nhân này. Cho đến ngày 5/7/2013 thì văn phòng Công tố mới quyết định xử phạt chính thức sau đúng 1 năm tiếp nhận vụ việc.

Nổi tiếng là "Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất" xứ Hàn, Song Hye Kyo còn là mỹ nhân châu Á duy nhất lọt vào top 5 gương mặt đẹp nhất thế giới 2011 do mạng TC Candler của Mỹ bình chọn. Người đẹp 32 tuổi cũng là gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ Việt Nam qua các bộ phim Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Thế giới họ đang sống, Một cho tất cả, Gió mùa đông năm ấy…

Ngắm vẻ đẹp tuyệt sắc của mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo:

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 2).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 3).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 4).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 5).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 6).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 7).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 8).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 9).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 10).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 11).

Sự kiện - Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng (Hình 12).

Mai Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Bị gọi là ‘gái bao’, nữ diễn viên thắng kiện 24 cư dân mạng tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục