Su-25 của Nga dội mưa bom đạn vào mục tiêu

Các chuyến bay huấn luyện được thực hiện vào ban ngày và ban đêm với sự tham gia của hơn 100 nhân viên quân sự, trong đó có 20 phi hành đoàn của Su-25.

Khoảng một nghìn quả bom và tên lửa được máy bay cường kích Su-25 của Quân khu miền Đông (Nga) bắn ném vào những vị trí đặt mục tiêu giả trên mặt đất trong một huấn luyện quân sự thường xuyên vào 1.8 vừa qua.

"Đây là một phần của bài huấn luyện bay chiến đấu thường xuyên của căn cứ không quân của Quân khu miền Đông, đóng quân tại khu vực Trans-Baikal, thử nghiệm trên thao trường không quân liên quan đến việc áp dụng bắn tên lửa và ném bom tấn công vào vị trí có mục tiêu giả và trung tâm chỉ huy địch. Trong quá trình diễn tập sẽ thực hiện khoảng một ngàn vụ đánh bom và bắn tên lửa", một phát ngôn viên Quân khu miền Đông cho hay.

Các chuyến bay huấn luyện được thực hiện với sự tham gia của hơn 100 nhân viên quân sự, trong đó có 20 phi hành đoàn máy bay Su-25 và các nhân viên báo chí của Quân khu.

Ngoài ra, phi đội bay còn được huấn luyện xử lý những tình huống khẩn cấp trong suốt chuyến bay và cải thiện các kỹ năng điều khiển các máy bay Su-25 ở giới hạn bay thấp.

Theo Lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

    Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

  • Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

    Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

  • Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus

    Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus