Sức mạnh kỳ lạ của tâm linh

Trong tất cả các sức mạnh, sức mạnh của tâm linh là mạnh nhất. Bất kể trường phái tâm linh nào cũng hướng con người đến những việc đúng và thiện.

Hiểu về tâm linh và luật nhân quả giúp ta hiểu về cuộc đời rất logic. Có những người bạn về tâm linh giúp ta vững tin hơn trong cuộc sống. Hãy xác định thật chính xác đâu là bạn thật sự của mình.

Những người hiểu về tâm linh rất thương yêu nhau và cùng giúp nhau đi đến chân lý. Tâm linh giúp ta hiểu được giá trị của tình người.

Giá trị con người được đề cập và tôn vinh nhiều nhất.

Trước khi chết đi vì bệnh, thượng đế cho con người một khoảng thời gian gọi là hồi dương. Trong khoảng thời gian đó, người ta rất minh mẫn và tỉnh táo để nói hết những điều muốn nói trước khi rời khỏi thế giới này.

Đường đời không thẳng tắp mà nó sẽ có những ngả rẽ, chính ta phải chịu trách nhiệm về ngả rẽ của mình. Bất kể điều gì xảy ra cũng có nguyên nhân sâu xa của nó.

Có nhiều thứ phải tự thân vận động chứ không ai có thể cho mình được, chẳng hạn như sức khỏe và kiến thức. Đã là con người thì ai cũng nói dối nhiều và có nhiều tội lỗi cả.

Hãy tu bổ kiến thức để tự mình có thể làm bác sĩ cho chính mình.

Theo Chùa Phúc Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thiền++ xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn