Suy sụp, héo mòn sau 5 năm sống cùng chồng đại gia

19:00 28/03/2016

Công ty chồng tôi làm ăn phát đạt, lương nhân viên thường đã đến cả 20 chục triệu, đủ biết ông chủ, là chồng tôi thu nhập lớn cỡ nào. Thế mà có ai tin rằng vợ ở nhà toàn phải sống cảnh thiếu thốn.

Chào độc giả mục Tâm sự của báo Người Đưa Tin. Hôm qua khi đọc bài viết “Lương 9 con số, tôi phải lấy chồng giàu hoặc 'ở vậy' cho đàn ông thèm!”, tôi đã thật sốc, sốc không phải vì việc bạn trẻ 26 tuổi có được lương 9 con số mà bởi quan niệm chỉ lấy chồng giàu của người viết.

Tôi cũng không hiểu tại sao đến giờ này mà nhiều cô gái, thậm chí có cả những cô rất giàu có, vẫn xem đàn ông giàu, đại gia là một đích đến của hôn nhân. Nhiều người xem chồng giàu như một bến đỗ an toàn cho cuộc đời.

Thú thực là một người trong cuộc, là vợ của một đại gia tôi thấy quan điểm này là hết sức sai lầm. Tôi xin dẫn ra câu chuyện của chính bản thân mình dưới đây như một minh chứng.

Công ty chồng tôi làm ăn phát đạt, lương nhân viên thường đã đến cả 20 chục triệu, đủ biết ông chủ, là chồng tôi thu nhập lớn cỡ nào. Thế mà có ai tin rằng vợ ở nhà toàn phải sống cảnh thiếu thốn. Ảnh minh họa.

Xin giới thiệu đôi chút, tôi năm nay 34 tuổi, đã kết hôn được 5 năm và đã có con gái. Nhìn tôi sống trong một biệt thự mặt phố rộng trăm mét vuông, ngày ngày đánh xe đưa con đi học, ai cũng bảo tôi sướng, nhưng đâu có biết rằng không biết bao lần, tôi khóc thâu đêm, nuốt nước mắt vào trong sống cho hết kiếp... vợ đại gia.

Năm 22 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học, khi đang lang thang khắp nơi để rải hồ sơ xin việc thì tôi gặp anh trong vai trò một giám đốc nhân sự của công ty liên doanh mà tôi hằng mơ ước. Không biết có phải vì anh có chút cảm tình với tôi hay không nhưng sau vài vòng phỏng vấn, anh nhanh chóng nhận tôi vào thử việc.

Chúng tôi quen nhau từ đó và sau khoảng 2 năm làm việc chung thì tôi chính thức trở thành bạn gái anh. Và sau khoảng thời gian yêu nhau khá dài, tôi về làm vợ anh sau một đám cưới xa hoa, hoành tráng khiến bạn bè ngưỡng mộ.

Sau khi cưới xong, tôi có bầu ngay.

Bạn đang đọc bài viết Suy sụp, héo mòn sau 5 năm sống cùng chồng đại gia tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục