Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt Nam

15:12 16/04/2013

Mặc dù vẫn chưa thể hòa nhập với cuộc sống bóng đá ở Việt Nam nhưng trung vệ Danny Van Bakel vẫn xem đây như quê hương thứ hai của mình. Không những vậy, tân binh của Đồng Nai vừa cưa đổ nữ DJ số Việt Nam…

Khởi đầu sự nghiệp bóng đá ở Việt Nam từ năm 2011, đến nay Val Bakel đã có gần hai năm sinh sống và thi đấu ở mảnh đất hình chữ S. Trung vệ từng thi đấu cho PSV Eindhoven tâm sự rằng cuộc sống, con người và cảnh đẹp ở Việt Nam đã làm anh thật sự bị chinh phục.

Trung vệ người Hà Lan này có một thân hình “đồ tể” nhưng ở ngoài đời anh có vẻ khá nhút nhát. Dù các đồng đội ở B.BD hay ở Đồng Nai bây giờ luôn rất thân thiện, sẵn sàng giúp Van Bakel thích nghi với cuộc sống, nhưng anh chàng này vẫn không thể nào ăn nhịp với chốn mới. Tuy nhiên mới đây, nhờ bản tính “khờ khạo” đã giúp anh cưa đổ một hotgirl đồng thời cũng là nữ DJ số 1 Việt Nam.

Bằng một chút liều lĩnh, một chút tự tin về vẻ bề ngoài hấp dẫn mang đậm phong cách châu Âu của mình, Van Bakel từng bước một thuyết phục Myno đồng ý làm người yêu. Mặc dù không quá rủng rỉnh tiền bạc nhưng được cái thật thà, biết thể hiện sự ga lăng nên giống như một “làn gió lạ” đầy sức cuốn hút với Myno.

Xem ảnh của nữ DJ Myno:

Hậu trường - Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt NamHậu trường - Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt Nam (Hình 2).Hậu trường - Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt Nam (Hình 3).Hậu trường - Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt Nam (Hình 4).Hậu trường - Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt Nam (Hình 5).Hậu trường - Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt Nam (Hình 6).Hậu trường - Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt Nam (Hình 7).

 Q.T

Bạn đang đọc bài viết Tân binh Đồng Nai 'cưa đổ' nữ DJ số 1 Việt Nam tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục