Tạp chí Tiêu & Dùng công bố sản phẩm cho bệnh viêm gan virus, xơ gan được người dùng đánh giá cao

Tạp chí Tiêu & Dùng công bố sản phẩm cho bệnh viêm gan virus, xơ gan được người dùng đánh giá cao

Thứ 2, 09/04/2018 | 09:06
0
Phương pháp kiểm soát được viêm gan virus, ngăn ngừa xơ gan với chi phí hợp lý đang là bài toán “khó nhằn” của ngành y học trên toàn thế giới thì tại Việt Nam, lần đầu tiên có một sản phẩm từ thảo dược dành cho bệnh men gan cao, viêm gan virus, xơ gan được tới 89% người dùng cảm thấy hài lòng về hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Viêm gan virus B được coi là “kẻ sát nhân khôn lường”, gây đau đầu với toàn ngành y học bởi cho tới nay chưa tìm ra phương pháp chữa khỏi hoàn toàn, phác đồ điều trị hiện tại chỉ giúp kìm hãm sự phát triển của virus chứ không hề có khả năng tiêu diệt. Vì thế, từ hơn 3 thập kỷ trước, khi nhận thấy bệnh viêm gan B, xơ gan có dấu hiệu “leo thang” tại Việt Nam, các nhà khoa học đã  đào sâu nghiên cứu để có thể tìm ra một thuốc mới từ  thảo dược tự nhiên nhằm giảm chi phí điều trị. 

Tạp chí Tiêu & Dùng công bố sản phẩm cho bệnh viêm gan virus, xơ gan được người dùng đánh giá cao

Cà gai leo – “cứu tinh” của người bệnh viêm gan virus, xơ gan

Và trong quá trình sàng lọc dược liệu trong thiên nhiên, cuối cùng các nhà khoa học cũng tìm ra vũ khí xanh “giải cứu” người bệnh gan mà không hề thua kém thuốc tân dược. Đó chính là cây Cà gai leo. Hàng trăm công trình nghiên cứu đã chứng minh Cà gai leo là dược liệu duy nhất được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả trong điều trị bệnh viêm gan B. Đây cũng là dược liệu là dược liệu duy nhất giúp ngăn chặn xơ gan rõ rệt.

Tuy nhiên, ứng dụng cà gai leo vào sản xuất thành sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan lại là một vấn đề khó. Bởi cà gai leo quý nhất ở hoạt chất Glycoalkaloid nhưng hoạt chất này dễ bị phân hủy và rất khó tách chiết, cần phải có công nghệ chế biến hiện đại mới có thể phát huy hết công dụng của nó. Từ những kết quả nghiên cứu, từ những yêu cầu cấp thiết cần có một sản phẩm kiểm soát viêm gan B, các nhà khoa học đã kết hợp cùng các dược sỹ, kỹ sư sản xuất của công ty Tuệ Linh nhằm tìm ra giải pháp. Sau rất nhiều trăn trở, một sản phẩm mang tên TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh gồm chiết xuất chuẩn hóa Cà gai leo và Mật nhân ra đời.

Giải độc gan Tuệ Linh được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện TW Quân đội 108 trên bệnh nhân viêm gan B cho kết quả vô cùng tốt đẹp khi các triệu chứng lâm sàng như mệt mỏi, chán ăn, đau hạ sườn phải... hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng. Men gan trở về bình thường sau 6 tháng lên tới 72,7%, 70% số bệnh nhân có nồng độ virus giảm. Đặc biệt là xuất hiện 6,1% âm tính với virus viêm gan B sau 6 tháng. Kết quả này được các nhà khoa học đánh giá rất cao, hứa hẹn sẽ là một phương pháp kiểm soát viêm gan virus, xơ gan an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý. Và thực tế trong hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người bệnh.

Tạp chí Tiêu & Dùng công bố sản phẩm cho bệnh viêm gan virus, xơ gan được người dùng đánh giá cao (Hình 2).

Người dùng chia sẻ về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Lin

Chú Nguyễn Kim Minh (trú tại Phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai) cho biết: “Sau 6 tháng tham gia khảo sát, kết quả xét nghiệm không khỏi khiến tôi bất ngờ, định lượng virus đã giảm về dưới ngưỡng phát hiện, virus không còn hoạt động và men gan hoàn toàn bình thường. Giờ đây, tôi rất an tâm về sức khỏe của mình và vẫn duy trì dùng sản phẩm này hàng ngày”.

Để làm rõ hiệu quả của sản phẩm một cách khách quan, trung thực nhất, năm 2017, Tạp chí Tiêu & Dùng đã thực hiện cuộc khảo sát "Mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh". 

Cuộc khảo sát này trong vòng 1 năm, trên tin thần minh bạch khách quan, trung thực. Các tiêu chí đánh giá gồm: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Kết quả của khảo sát cho thấy: sản phẩm gan mật được người tiêu dùng đánh giá cao là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh với 89% người dùng hài lòng về tác dụng trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. Đặc biệt là trên người bệnh viêm gan virus và xơ gan, có 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý, ăn ngon ngủ tốt hơn hẳn sau 1 tháng và hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng; 81,4% người bệnh hài lòng về tác dụng hạ men gan và 74,7% hài lòng tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm đến mức an toàn sau 1 liệu trình sử dụng.

Tạp chí Tiêu & Dùng công bố sản phẩm cho bệnh viêm gan virus, xơ gan được người dùng đánh giá cao (Hình 3).

Đại diện nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh nhận kết quả kháo sát từ Tạp chí Tiêu & Dùng

 

Bà Nguyễn Ngọc Diệp, Phó TBT Ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) chia sẻ: “Kết quả của cuộc khảo sát đã đánh dấu bước tiến mới trong công cuộc tìm kiếm giải pháp hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan với sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh được nhiều người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả tác dụng. Tôi cũng hy vọng rằng cuộc khảo sát này sẽ phần nào giúp bệnh nhân gan mật có cơ sở để lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, đồng thời củng cố niềm tin vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Việt Nam khi ranh giới giữa vấn nạn hàng chất lượng và kém chất lượng đang ngày càng bị thu hẹp.”

Được biết, đây là sản phẩm gan mật đầu tiên tại Việt Nam đạt kết quả cao như vậy. Kết quả khảo sát này cũng nhận được sự quan tâm giới chuyên môn trong cả nước. Những kết quả này không khiến họ bất ngờ, vì: sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh được chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào với các vùng dược liệu chuẩn hóa, đến quá trình sản xuất để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, đồng thời với những thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh cho kết quả tốt, các giải thưởng chất lượng uy tín. Vì vậy, hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Giải độc gan Tuệ Linh đã  nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự tin tưởng, hài lòng của người tiêu dùng.

 

 

Tạp chí Tiêu & Dùng công bố sản phẩm cho bệnh viêm gan virus, xơ gan được người dùng đánh giá cao (Hình 4).

 

 

 

Giải độc gan Tuệ Linh từ bộ đôi dược liệu Cà gai leo – Mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus, xơ gan và men gan cao. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả tốt, phần lớnbệnh nhân nhân sử dụng đều có nồng độ virus trong máu giảm. Trong đó, 39,4% bệnh nhân giảm virus trên 100 lần, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, đặc biệt là có 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg. Các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn hết hẳn chỉ sau 1 tháng, nồng độ men gan (AST/ALT) về bình thường và ổn định. Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Tuệ Linh (Tầng 5 tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bích Liên

Biến chứng của viêm gan siêu vi B làm nhiều người chết hơn cả HIV?

Thứ 4, 24/05/2017 | 11:28
Tại Việt Nam, ước tính trung bình mỗi năm có đến 22.000 ca tử vong do ung thư gan & các biến chứng khác của viêm gan siêu vi B. Con số này gấp nhiều lần số người tử vong do HIV/AIDS.
Cùng chuyên mục

Emguarde - Giải pháp bảo vệ sức khỏe của mọi gia đình khỏi bức xạ điện từ

Thứ 6, 26/04/2024 | 16:08
Mặc dù đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên sóng điện từ cũng đặt ra những lo ngại về tác động tiêu cực đến với sức khỏe của con người.
     
Nổi bật trong ngày

Thứ “xưa không ai dám ăn” nay thành đặc sản đắt đỏ 1,4 triệu đồng/kg

Thứ 6, 26/04/2024 | 11:25
Để săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.

Loại quả dại "xanh lét" trước rụng đầy gốc nay lên tầm đặc sản "một vốn bốn lời"

Thứ 6, 26/04/2024 | 15:30
Từ loại quả mọc dại, người dân hái "ăn vui miệng", không ngờ khi chế biến lại thành một món ngon bất ngờ, giá cũng đắt đỏ 200.000 đồng/kg.

Anh nông dân bỏ túi 7 tỷ đồng nhờ trồng cây quen thuộc theo cách "chẳng giống ai"

Thứ 6, 26/04/2024 | 07:30
Khởi nghiệp tại quê hương, nông dân Nguyễn Hữu Tấn đã trồng loại cây quen thuộc "nhiều người mê", không ngờ mỗi năm sản lượng trên 200 tấn, tổng thu gần 7 tỷ đồng.

"Trồng" được kim cương chỉ mất 150 phút

Thứ 6, 26/04/2024 | 10:04
Các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách tạo ra kim cương chỉ trong 150 phút so với quy trình tự nhiên hàng tỷ năm.

Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày

Thứ 6, 26/04/2024 | 14:40
Cà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.