Thăm đồi chè, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông

Sau khi ra thăm đồi chè nhiều người dân tá hỏa phát hiện 1 thi thể người đàn ông chết với tư thế nằm sấp, tay ôm tảng đá. Hiện nguyên nhân vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin tức từ cơ quan Công an huyện Bắc Quang (Hà Giang) cho biết, hiện đơn vị đang điều tra, làm rõ việc người dân phát hiện thi thể 1 người đàn ông chết trên đồi chè.

Trước đó, vào sáng 7/2/2017, sau khi ra thăm đồi chè người dân thôn Khá Thượng, xã Tân Lập, huyện Bắc Quang tá hỏa phát hiện 1 xác chết tại khu vực đồi chè của gia đình ông Triệu Chòi Châu. Sau đó, người dân đã thông báo sự việc lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Giang cùng với Viện kiểm sát nhân dân huyện đã trực tiếp xuống hiện trường, phối hợp cùng các cơ quan chức năng để kiểm tra khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Khu vực phát hiện thi thể ông Ch. chết.

Qua ra soát ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Triệu Chòi C., sinh năm 1958, trú tại thôn Khá Thượng, xã Tân Tập. Ông C. khi được người dân phát hiện chết trong tư thế nằm sấp, tay đang ôm tảng đá.

Theo người nhà ông C., trước đó vào ngày 4/2/2017, ông C. đi sang làng bên ăn cơm, uống rượu nhưng không thấy trở về nhà.

Đến ngày 7/2/2017 thì nhận được tin ông C. đã chết tại khu vực đồi chè của nhà ông Triệu Chòi Châu.

Hiện nguyên nhân cái chết đang được các cơ quan chức năng huyện Bắc Quang điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Xuân Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố