'Thảm họa' M.U đòi HLV Alex Ferguson gặp mặt đối chất

Cựu thủ môn Mark Bosnich đã yêu cầu Sir Alex Ferguson gặp mặt để đối chất về những chỉ trích mà cựu HLV M.U đã đưa ra trong cuốn tự truyện mới phát hành.

Trong cuốn tự truyện mới xuất bản của cựu HLV huyền thoại Alex Ferguson, cựu thủ môn người Úc Mark Bosnich đã bị chỉ trích nặng nề, thậm chí là bị miêu tả như một ‘thảm họa’ bóng đá. Ngay sau khi biết được thông tin này, Mark Bosnich đã phản ứng dữ dội và yêu cầu gặp mặt đối chất nếu ông Ferguson vẫn tiếp tục chuyến đi tới Úc vào cuối năm nay như dự kiến trước đó.

Trả lời phỏng vấn trên chương trình Alan Brazil Sports Breakfast, Bosnich cho biết:

“Rõ ràng rằng nếu ông ấy tới Australia, tôi sẽ yêu cầu ông ấy gặp mặt. Nếu ông ấy không muốn gặp tôi thì cũng chẳng sao, khi đó sẽ là lúc tôi đáp trả lại những gì ông ấy đã nói”.

“Tôi sẽ nói thẳng vào mặt ông ấy rằng tôi muốn ông ấy lặp lại những chỉ trích đó. Sau đó tôi sẽ nói những điều tôi đã chuẩn bị từ trước và các bạn có thể đọc nó như khi các bạn đọc cuốn sách của ông ấy vậy”.

Được biết, trong cuộc họp báo nhằm quảng bá cuốn tự truyện mới của mình, cựu HLV Ferguson đã nói rằng Bosnich ‘quá kiêu ngạo’ ngay tại buổi tập đầu tiên sau khi trở lại Quỷ Đỏ vào năm 1999. Ông Ferguson cho rằng Bosnich đã tới muộn tới 3 tiếng đồng hồ và bị thừa cân do lười tập luyện. Mặc dù vậy, Bosnich vẫn muốn nhấn mạnh về việc ông từng được chiến lược gia người Scotland trọng dụng trong suốt 1 mùa giải.

“Sir Alex có quyền đưa ra những câu chuyện riêng của ông ấy về những sự kiện này song tôi cũng sẽ có phản hồi của riêng mình vào thời điểm thích hợp”.

“Điểm mấu chốt chính là tôi là cầu thủ duy nhất từng được ông ấy kí hợp đồng tới 2 lần trong thời gian còn đương chức tại Manchester United. Khi đó, chúng tôi đã giành được danh hiệu vô địch Premier League với kỉ lục 18 điểm. Đồng thời, đó cũng là thời điểm chúng tôi trở thành câu lạc bộ Anh đầu tiên giành được danh hiệu World Club Championship”.

“Lúc mới ở Man United, tôi chỉ như một đứa trẻ. Để rồi khi quay lại đó lần thứ hai, tôi đã có những khoảnh khắc thú vị và tuyệt vời nhất cuộc đời mình”.

“Ông ấy có quyền đưa ra ý kiến của mình. Song nếu những điều mà ông ấy nói là lý do thì tôi đã không có được những thành công như vậy”.

Trước đây, Mark Bosnich đã từng thi đấu cho Manchester United giai đoạn 1989-1991 và 1999-2001. Đặc biệt, cựu thủ môn người Úc này đã từng là lựa chọn số 1 cho vị trí chấn giữ khung thành của Quỷ Đỏ vào năm trước khi tụt giảm phong độ thảm hại tại mùa giải sau đó.

Theo RadioVietnam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford