Tháp đôi FLC 265 Cầu Giấy sẽ ứng dụng hệ thống nhà thông minh

10:56 26/09/2015

Tập đoàn FLC hợp tác với CTCP Công nghệ OTP-FLC Việt Nam triển khai hệ thống nhà thông minh cho các dự án nhà ở của mình.

Đại diện Tập đoàn FLC cho biết, Tập đoàn sẽ hợp tác với CTCP Công nghệ OTP-FLC Việt Nam triển khai hệ thống nhà thông minh cho các dự án nhà ở của mình, bước đầu áp dụng tại tháp đôi FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy, Hà Nội.

Hệ thống nhà thông minh (Smart Home) là một sản phẩm công nghệ của CTCP Công nghệ OTP-FLC Việt Nam nhằm tự động hóa các hoạt động của căn hộ theo sở thích và thói quen sinh hoạt của từng gia đình, giúp mỗi gia đình có một cuộc sống “hơn cả tiện nghi”.

Smart Home bao gồm các chức năng: giám sát và cảnh báo an ninh; giám sát và cảnh báo rò rỉ gas; điều khiển hệ thống ánh sáng, hệ thống rèm cửa, hệ thống cung cấp và phân phối nước, hệ thống âm thanh, hình ảnh…; điều khiển thông minh các thiết bị điện trong nhà; và các giải pháp khác. Hệ thống được xây dựng trên cơ sở sử dụng thiết bị của các hãng sản xuất nổi tiếng, uy tín trên thế giới.

“Bạn bước vào phòng, đèn tự động bật và điều chỉnh ánh sáng vừa đủ. Tùy theo thời tiết ngoài trời, nhiệt độ cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp. Bạn bật TV, ánh sáng trong phòng giảm xuống, rèm cửa nếu mở sẽ tự động kéo lại. Khi bạn rời phòng, ánh sáng, nhiệt độ sẽ tự động giảm dần và tắt hẳn”, đại diện OTP-FLC miêu tả về sự thông minh của hệ thống Smart Home, đồng thời cho biết, đó chỉ là một vài trong số những ứng dụng cơ bản thuộc hệ thống Smart Home. Còn rất nhiều những ứng dụng khác có thể tùy biến theo yêu cầu của mỗi khách hàng khi sử dụng hệ thống này.

Cũng theo đại diện của OTP-FLC, hệ thống nhà thông minh của Công ty có rất nhiều cải tiến so với các hệ thống khác trên thị trường, giúp loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm mang tính chất “hại điện” mà nhiều hệ thống khác thường mắc phải. Chẳng hạn, hệ thống của OTP-FLC sử dụng kết hợp linh hoạt giữa mạng có dây và không dây, giúp tiết kiệm chi phí so với hệ

Bạn đang đọc bài viết Tháp đôi FLC 265 Cầu Giấy sẽ ứng dụng hệ thống nhà thông minh tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục