Thí sinh Gương mặt điện ảnh hóa thân vợ chồng trẻ trong MV ca nhạc

08:41 26/06/2017

Tập 5 của chương trình Gương mặt điện ảnh 2017 vừa phát sóng là phần thi của 4 thí sinh với chủ đề MV ca nhạc.

Hỗ trợ 4 thí sinh thể hiện ca khúc là ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Hiền Thục. Ban giám khảo của đêm thi là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất - đạo diễn - ca sĩ Lý Hải.

Với đêm thi này, thí sinh Mai Tài Phến và Diễm Phương đã mang đến nhiều xúc động khi đề cập đến căn bệnh trầm cảm của phụ nữ đang được dư luận quan tâm. Trong khi đó, cặp đôi thí sinh Ngô Phương Anh và Lâm Trí lại mang đến một câu chuyện ngôn tình đầy cảm động. 

TV Show - Thí sinh Gương mặt điện ảnh hóa thân vợ chồng trẻ trong MV ca nhạc

 Ca sĩ Hiền Thục trong phần hỗ trợ thi cho cặp thí sinh Mai Tài Phến và Diễm Phương.

Thí sinh Ngô Phương Anh và Lâm Trí mở đầu với tiết mục Vì em yêu anh. Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng trẻ gặp bất hạnh trong chuyện con cái.

TV Show - Thí sinh Gương mặt điện ảnh hóa thân vợ chồng trẻ trong MV ca nhạc (Hình 2).

Thí sinh Ngô Phương Anh và Lâm Trí  với tiết mục Vì em yêu anh đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc.

Nhận xét về phần thi, giám khảo Lý Hải khen ngợi: “MV tròn trịa nhất, lãng mạn, đẹp, ca khúc hay, chạm vào trái tim người xem và diễn xuất tuyệt vời. Anh rất khó khóc mà khi xem tiết mục của các em anh phải kìm lắm chứ không sẽ khóc. Điều đó chỉ xảy ra lâu lắm rồi, ngày xưa anh khóc rất nhiều khi xem phim Việt Trinh đóng”.

Sau tiết mục chung, Ngô Phương Anh và Lâm Trí lần lượt tham gia phần thử thách nâng cao của chương trình, đó là thể hiện năng khiếu trên nền nhạc tự chọn trong thời gian 1 phút 30 giây. Ngô Phương Anh thể hiện khả năng ca hát với ca khúc “Bài Tango xa rồi”. Thí sinh Lâm Trí lại chọn biểu diễn võ thuật khá “chất”.

TV Show - Thí sinh Gương mặt điện ảnh hóa thân vợ chồng trẻ trong MV ca nhạc (Hình 3).

Phương Thanh trong ca khúc hỗ trợ cho thí sinh Ngô Phương Anh và Lâm Trí làm tăng lên cung bậc cảm xúc cho người xem.

Thí sinh Mai Tài Phến và Diễm Phương đã mang đến nhiều xúc động với tiết mục "Điều em lo sợ” với phần hỗ trợ của nữ ca sĩ Hiền Thục. Tiết mục nói về bi kịch của đôi vợ chồng trẻ bị hiếm muộn.

Giám khảo Việt Trinh khen ngợi: “Diễm Phương diễn xuất vượt bậc, kết hợp với Mai Tài Phến thành cặp đôi diễn xuất dễ thương, có 1 nụ hôn thật trên sân khấu rất đẹp. Kịch bản hay, cả ban giám khảo sửng sốt nhìn nhau khi biết bị 2 thí sinh lừa đến khi đưa ra sự thật. Các bạn xử lý rất tinh tế khiến ai cũng nghĩ 2 vợ chồng bạn có con thật ”.

TV Show - Thí sinh Gương mặt điện ảnh hóa thân vợ chồng trẻ trong MV ca nhạc (Hình 4).

Quá sợ hãi phải đối diện với sự thật đau lòng và càng không thể đối diện với chồng (Mai Tài Phến), người vợ bị trầm cảm và xuất hiện triệu chứng thần kinh hoang tưởng.

Chủ đề “MV ca nhạc” của chương trình Gương mặt điện ảnh sẽ được tiếp tục trong tập 6, với phần thi của 4 thí sinh còn lại trong top 12. Số điểm cũng như kết quả của các phần thi cũng sẽ được công bố trong tập 6 của chương trình. 

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh Gương mặt điện ảnh hóa thân vợ chồng trẻ trong MV ca nhạc tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục