'Thiên hạ đệ nhất nude' khoe ảnh thuở nhỏ bên cha

“Mỹ nhân thích cởi” Can Lộ Lộ tiếp tục thể hiện mặt tốt của mình khi chia sẻ với mọi người hình ảnh cô con gái bé bỏng trong vòng tay của người cha.

Bước vào làng giải trí với sự ủng hộ nhiệt tình của mẹ, Can Lộ Lộ dùng đủ chiêu trò để có thể được sự nổi tiếng và gây được sự chú ý. Trong khi đó, cha Lộ Lộ lại là người tỏ ra xấu hổ và phản đối hành động lố bịch của vợ và con gái. Tuy nhiên sau một thời gian chứng kiến những nỗ lực của cô con gái họ Can, cha “Mỹ nhân thích cởi” bắt đầu hồi tâm chuyển ý và lặng lẽ là hậu phương giúp sức cho cô.

Can Lộ Lộ khoe ảnh lúc 2 tuổi bên cha ruột

Để đáp lại tấm lòng của cha, mới đây chân dài 8X này đã đăng tải lên trang weibo hình ảnh thời thơ ấu ấm áp tình phụ tử. Trong tấm hình đen trắng có thể thấy Can Lộ Lộ lúc nhỏ vô cùng ngây thơ, đáng yêu. Anh mắt, nụ cười của Lộ Lộ đều rất tự nhiên cho thấy kiều nữ lắm chiêu này vẫn giữ được những nét cơ bản trên khuôn mặt.

Cùng với bức ảnh, Can Lộ Lộ viết: “Bức ảnh chụp cha và tôi lúc 2 tuổi. Mong cha có sức khỏe, an bình và hạnh phúc”.

Kiều nữ họ Can muốn chuyển nghề làm nhà thiết kế nếu không làm diễn viên hay người mẫu

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây với báo giới, Lộ Lộ cho biết cô nhận được khá nhiều lời mời diễn xuất và ca hát nhưng phải cân nhắc rất kỹ để quyết định. Khi được hỏi nếu sau này không làm diễn viên hay người mẫu thì cô sẽ làm gì, Can Lộ Lộ vui vẻ trả lời: “Tôi cũng đang tính nếu không đi diễn tôi sẽ chuyển nghề làm nhà thiết kế. Những trang phục do tôi mặc phần đa đều do tôi thiết kế và nhận được sự tán dương của nhiều người”.

> Đọc thêm: Scandal chửi bậy: Không ai bằng Pha Lê

> Múa khiêu dâm phản cảm tại căn cứ Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

Trang Phương (Theo Afamily)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'