Thiếu nữ cầm biển đứng đường xin tư vấn chuyện chia tay

Thiếu nữ cầm biển đứng đường hỏi chuyện chia tay

Một sự việc khá hi hữu vừa xảy ra ở đường Vọng Hoa, thành phố Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Cô gái trẻ tên là Tiểu Mỹ khoác lên mình bộ váy cưới ngắn ôm tấm biển màu đỏ với dòng chữ: “Một người bạn trai như thế, liệu tôi có nên chia tay?”.

Tiểu Mỹ ôm tấm biển hỏi chuyện chia tay

Số là Tiểu Mỹ và bạn trai đã yêu nhau 5 năm nhưng hai người vẫn chưa kết hôn vì hai người vẫn đi ở trọ, chưa có nhà cửa. Cách đây ít hôm, Tiểu Mỹ thấy một tấm biển quảng cáo rao bán căn hộ có giá hơn 500 triệu đồng khi đang đi trên đường. Cô liền thông báo ngay với bạn trai vì giá ngôi nhà không quá cao nhưng người yêu cô lại tỏ ra phân vân, lưỡng lự.

Bạn trai chưa có nhà thiếu nữ đứng đường hỏi chuyện chia tay

Sự việc gây xôn xao cả góc đường

Tiểu Mỹ lo lắng về tương lai của hai người vì cô cũng không còn trẻ trung nữa. Nếu không mua nhà được thì biết đến khi nào mới kết hôn. Bạn trai cô không muốn lấy cô nữa hay sao? Sự lo lắng đã thôi thúc cô quyết định hỏi người đi đường có nên tiếp tục yêu và chờ đợi nữa không hay là chia tay. Nghĩ là làm, Tiểu Mỹ đã ôm biển đứng ở một góc đường hỏi ý kiến những người đi qua.

Hành động này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Người già, thanh niên, thậm chí cả những em nhỏ cũng hiếu kỳ đứng xem. Một số người còn không quên chụp lại hình ảnh cô gái cùng tấm biển lạ này.

Bạn trai chưa có nhà thiếu nữ đứng đường hỏi chuyện chia tay

Nhiều người còn cố chụp lại hình ảnh cô gái

Tiểu Mỹ cũng nhận được nhiều ý kiến từ những người lạ. Một cô gái 25 tuổi đã khuyên cô rằng: “Bạn nên chia sẻ những khó khăn với người yêu mình để hai người hiểu tâm tư, suy nghĩ của nhau hơn. Nếu sau này mua được nhà, hai bạn có thể buôn bán để tăng thêm thu nhập”.

Theo Báo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô