Thiếu nữ chết đuối ở hồ gần đại học Y Hà Nội

Mặc dù được phát hiện kịp thời nhưng phải mất gần 2 giờ đồng hồ sau thì cô gái mới được trục vớt lên bờ trong tình trạng đã chết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30’ hôm nay, ngày 4/4, tại hồ Hố Mẻ thuộc Phường Khương, Đống Đa, Hà Nội (cạnh Đại học Y Hà Nội).

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên, họ thấy một thiếu nữ mặc áo trắng đang vùng vẫy dưới nước, lúc nổi lúc chìm, cách bờ khoảng 7m.

Hiện trường vụ việc.

Ngay lập tức một số người ở gần đó đã chạy tới dùng cây sào để hỗ trợ kéo cô gái lên bờ. Tuy nhiên, cô gái không cầm được và chìm dần xuống đáy hồ.

Phải mất gần 2 giờ đồng hồ sau đó thì cô gái mới được vớt lên bờ trong tình trạng đã chết.

Theo quan sát của PV thì cô gái xấu số này khoảng 25 - 30 tuổi, mặc chiếc áo trắng, quần dài đen, tóc để dài màu đen. Những người có mặt tại hiện trường chiều nay đều không biết cô gái này là ai.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường đưa thi thể cô gái đi để khám nghiệm tử thi, xác minh danh tính và làm rõ nguyên nhân cái chết.

Quyết Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam