Thiếu nữ khiếp sợ vì được thanh niên đưa 1 cọc tiền, 1 cây vàng

16:09 21/10/2016

Đi trong đêm tối, cô gái đang sinh sống ở Sài Gòn bỗng bị hai thanh niên chặn lại để đưa một cọc tiền và một cây vàng nói là của cô đánh rơi. Dòng chia sẻ đang gây bão mạng.

Vài ngày qua, trên trang cá nhân của facebooker Kim Quyên có đăng tải lại câu chuyện mà bản thân cô vừa gặp phải vào tối ngày 25/9.

Cho đến thời điểm chia sẻ, cô gái này vẫn còn tỏ rõ sự sợ hãi và cảm thấy may mắn khi cô vừa thoát nạn. Theo đó, cô gái này có tên đầy đủ Nguyễn Thị Kim Quyên đang sinh sống tại Sài Gòn.

Kim Quyên kể hôm 25/9 vào khoảng 7h tối cô đi chợ về ngang qua cầu Phạm Văn Chí, phường 7 quận 6 một chút nữa là cô bị hai thanh niên lừa. Họ dùng chiêu giả vờ nói là cô đánh rơi tiền sau đó chặn xe lại đưa cho cô một cọc tiền và một cây vàng với mục đích người nhặt được bắt cô chuộc số tiền, số vàng đó.

Mạng ảo - Đời thực - Thiếu nữ khiếp sợ vì được thanh niên đưa 1 cọc tiền, 1 cây vàng

 Dòng trạng thái chia sẻ đang gây bão mạng.

Nguyên văn câu chuyện cô kể: “Vừa nãy mình mới đi chợ về ngang cầu Phạm Văn Chí P.7, Quận 6, xém chút nữa là bị hai thanh niên lừa không còn mạng mà về nhà.

May là mình nhanh trí không giờ không biết bị gì nữa. Họ đi hai người, một người thì giả vờ làm rớt tiền còn một người chạy theo mình đưa tiền với 1 cây vàng nói là em đánh rơi tiền mà em không biết hả.

Chặn đầu xe kêu mình dừng lại, rồi một anh khác chạy lên hỏi có nhặt được tiền của anh không? Anh này nói có sau đó trả lại anh kia cọc tiền nhưng mà không trả cây vàng, anh nói tiếp là anh không có nhặt được cây vàng chỉ có tiền thôi.

Mình chạy về nhà và anh nhặt được tiền cùng cây vàng cũng chạy theo mình hỏi lung tung rồi nói mình đừng nói gì hết, anh chia cho mình nửa cây. Anh này kêu em chạy theo anh đi mình nói không ‘anh nhặt được thì anh lấy đi’.

Vừa lúc đó anh giả vờ đánh rơi kia chạy lên năn nỉ chuộc lại 1 cây vàng, anh này nói “tôi nhặt được nhưng mà bé này thấy nữa nên anh phải đưa tôi 30 triệu còn bé này 10 triệu”.

Ngay sau đó, anh kia đồng ý rồi bắt mình đi theo lấy tiền, nhưng mình không chịu. Mình nói “chuyện 2 người thì 2 người tự giải quyết đi”. Nhưng anh đó vẫn chạy theo mình bắt mình phải đi để làm chứng là anh kia nhặt của một anh khác 1 cây vàng.

Lúc đó mình bắt đầu sợ rồi cắm đầu chạy. Mục đích của 2 thằng đó là dẫn mình vào chỗ vắng rồi làm gì mình cũng không biết.

Mạng ảo - Đời thực - Thiếu nữ khiếp sợ vì được thanh niên đưa 1 cọc tiền, 1 cây vàng (Hình 2).

 Chủ nhận câu chuyện khuyên các bạn nữa nên cẩn thận.

Về tới nhà mà mình còn cảm thấy sợ, nếu mà ai có lòng tham một xíu nữa là tiêu rồi. Vì vậy mấy bạn nữ đi đêm một mình cẩn thận nha”.

 Chỉ trong một thời gian ngắn chia sẻ, bài viết của Kim Quyên đã nhận được hơn 21 ngàn lượt xem, 26 ngàn lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận.

Chia sẻ thêm với PV Báo Người Đưa Tin, bạn Kim Quyên cho biết: “Câu chuyện này là do mình bị lừa nên mới đăng lên để mọi người cảnh giác chứ không phải chuyện bịa ra để câu like như một số bạn chia sẻ”.

Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

 Mai Thu

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ khiếp sợ vì được thanh niên đưa 1 cọc tiền, 1 cây vàng tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục