Thuốc Tọa An khuyên bệnh nhân 'nên đi bệnh viện'

14:22 12/09/2013

Công ty Giai Cảnh khuyên nên bệnh viện chuyên khoa để các thầy thuốc thăm khám và điều trị thích hợp rồi mới dùng thêm các thực phẩm chức năng như Tọa An để phòng tránh bệnh tái phát.

Một độc giả của nguoiduatin.vn đã gửi thư than phiền về sản phẩm Tọa An. Độc giả viết:

"'Tôi bị trĩ 5 năm nay, vừa rồi, đọc báo thấy Công ty TNHH Giai Cảnh có quảng cáo sản phẩm Toạ An hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Tôi mua sản phẩm này về, dùng hơn 2 tháng nhưng không thấy chuyển biến như báo đăng'. 

Hiện tôi vẫn bị đau như gai đâm ở mông, đi ngoài vẫn ra máu như chưa dùng Toạ An. Xin cho hỏi sản phẩm này có thực sự điều trị bệnh trĩ như quảng cáo của Công ty TNHH Giai Cảnh hay không?

Một bạn đọc ở quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Gia đình - Thuốc Tọa An khuyên bệnh nhân 'nên đi bệnh viện'

Sản phẩm Toạ An của Cty TNHH Giai Cảnh được độc giả phản ánh.

Chúng tôi đã chuyển băn khoăn của độc giả tới công ty TNHH Giai Cảnh, chủ sở hữu sản phẩm Toạ An và nhanh chóng nhận được trả lời.

Sau đây là trả lời của công ty TNHH Giai Cảnh:

Thực phẩm chức năng Tọa An là sản phẩm được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên dùng để hỗ trợ điều trị trĩ nhờ có công dụng giúp bổ khí, thăng dương, chỉ huyết, nhuận tràng.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng nên thích hợp cho phòng tránh táo bón và hỗ trợ điều trị trĩ.

Về bệnh trĩ, hiện nay tùy theo nguyên nhân, mức độ bệnh và tình trạng các búi trĩ mà chúng ta nên có phương pháp điều trị thích hợp như: điều chỉnh chế độ ăn uống, cân nhắc chế độ vận động, dùng các thực phẩm chức năng hoặc đến các thầy thuốc để được chỉ định dùng đông dược, tân dược hay dùng thuốc đặt hậu môn, thậm chí trường hợp cần thiết phải phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ.

Đối với trường hợp của quý khách, thời gian bị bệnh đã lâu với các triệu chứng đau như vậy, chúng tôi thiết nghĩ quý khách nên bệnh viện chuyên khoa để các thầy thuốc thăm khám, kiểm tra búi trĩ và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp cho đến khi tình trạng bệnh ổn định. Khi ấy chúng ta có thể dùng thêm các thực phẩm chức năng như Tọa An để phòng tránh bệnh tái phát trở lại.

> Toạ An không điều trị được bệnh trĩ

> Các phản ánh của độc giả về bệnh tật, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thái độ thầy thuốc trong quá trình điêu trị...xin vui lòng gọi vào đường dây nóng của Người đưa tin theo số 0903 405146 hoặc email: bandoc@nguoiduatin.vn

P. Sang

Bạn đang đọc bài viết Thuốc Tọa An khuyên bệnh nhân 'nên đi bệnh viện' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục