Tiêm thuốc diệt chuột đầu độc vợ vì đòi ly hôn

Ức chế vì chuyện vợ nằng nặc đòi ly hôn, Thiện đã pha thuốc diệt chuột lẫn thuốc diệt cỏ cho vào ống tiêm để chích vào người vợ. Hậu quả, người vợ bị nhiễm độc phải đi cấp cứu.

Ngày 22/07, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết đã quyết định bắt tạm giữ hình sự đối với Trương Minh Thiện (23 tuổi, ngụ xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi đầu độc vợ.
Trước đó, vào trưa ngày 19/7, khi đang ở nhà riêng thì vợ của Thiện là chị Trịnh Hồng Diễm (22 tuổi, ngụ tại nhà cha mẹ ruột ở phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) về gặp Thiện để đòi ly hôn. Đồng thời, Diễm thu dọn toàn bộ quần áo, vật dụng cá nhân để về ở với cha mẹ ruột. Thấy vậy, Thiện đã tìm cách ngăn cản nhưng không được. Quá ức chế, Thiện đã lấy thuốc diệt cỏ pha lẫn thuốc diệt chuột cho vào ống tiêm để hạ sát Diễm.

Khi Diễm đang thu dọn đồ đạc thì Thiện lao tới xô chị ngã, khống chế và dùng bơm tiêm chứa sẵn thuốc độc chích vào người Diễm. Trong lúc Thiện đang thủ ác thì cha đẻ của Diễm phát hiện và lao vào can ngăn, đưa Diễm đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Thống Nhất - Đồng Nai.

Tuy nhiên, do bị độc tố quá nặng ngấm vào người nên Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất - Đồng Nai đã chuyển Diễm lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM để tiếp tục điều trị.

Đối tượng Trương Minh Thiện đã bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan điều tra, Thiện đã nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ttheo Minh Hậu (dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Bắt tạm giam gã hàng xóm 15 tuổi xâm hại tình dục bé 5 tuổi

    Video: Bắt tạm giam gã hàng xóm 15 tuổi xâm hại tình dục bé 5 tuổi

  • Clip: Các bạn trẻ nói gì về Ngày Quốc tế Hạnh phúc?

    Clip: Các bạn trẻ nói gì về Ngày Quốc tế Hạnh phúc?

  • Clip: Bãi rác lộ thiên bốc cháy thải vô vàn khí độc tại Hà Nội

    Clip: Bãi rác lộ thiên bốc cháy thải vô vàn khí độc tại Hà Nội