Gã côn đồ và cơn cuồng ghen truy sát vợ, đe dọa giết cả nhà ngoại

Không chỉ truy sát vợ ngay trước cổng công ty mà Hổ còn nhiều lần đe dọa giết cả gia đình nhà vợ.

Trần Phi Hổ (SN 1983, ngụ khu phố Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An) và chị Huỳnh Thị Ngọc Sang (SN 1985) kết hôn với nhau khoảng 10 năm. Mấy năm đầu cuộc sống vợ chồng khá yên ổn, bình lặng. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, Hổ trở nên lười nhác, không chịu làm ăn mà hay nhậu nhẹt rồi mắc bệnh ghen tuông vô cớ.

Hổ hay tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, say xỉn, rồi những lúc say gã chồng bê tha lại chửi bới, đánh đập vợ nhiều trận thừa sống thiếu chết. Thêm vào đó là tính hay ghen tuông vô cớ của Hổ đã nhiều phen khiến chị Sang khốn khổ.

Những lúc có sinh nhật, chị xin phép chồng đi chơi với bạn bè nhưng cũng không được đi. Thậm chí, mỗi khi đột xuất phải tăng ca, chị Sang đều gọi điện báo cho chồng nhưng vẫn bị chửi bới thậm tệ.

Mặc dù vậy, người phụ nữ này vẫn nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Thế nhưng, chị càng nhịn thì Hổ càng được đà lấn tới, giở thói vũ phu thường xuyên hơn. Không thể chịu đựng được với thói vũ phu của chồng, chị Sang đã phải trốn về nhà ngoại sống.

Hổ cũng nhiều lần đến nhà mẹ vợ để bắt về nhà nhưng chị Sang không dám về.

Thế nhưng Hổ không lấy thế làm bài học để xem lại mình mà theo như lời mẹ đẻ chị Sang nói, gã còn nhiều lần sang nhà vợ chửi bới, đe dọa giết tất cả mọi người vì dám "bao che" cho con gái.

Từ một người mình từng yêu thương, gọi là chồng đến lúc chị Sang cảm thấy ghê sợ Hổ. Mỗi ngày, thay vì đi làm đường thẳng thì chị phải đi xa thêm vài km để tránh đi qua nhà chồng.

Chị sợ, sợ bởi lời đe dọa của gã chồng vũ phu rằng sẽ đánh chết vợ nếu nhìn thấy chị.

Tuy nhiên, tránh gã chồng vũ phu cũng không phải chuyện đơn giản bởi nhiều lần Hổ còn chặn đường đi làm về để đánh vợ. Chính vì vậy mà chị Sang lo nơm nớp mỗi khi tan ca và phải nhờ đồng nghiệm nhòm ngó xung quanh xem có gã chồng ở đó không thì chị mới dám đi về. Tuy nhiên, dù có cảnh giác thì bi kịch của người phụ nữ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Giật túi xách, hai tên cướp té ngã rơi lại biển số xe

    Clip: Giật túi xách, hai tên cướp té ngã rơi lại biển số xe

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi