Hé lộ mối lo sợ lớn nhất của Angelina Jolie – Brad Pitt

Cựu vệ sĩ của gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt mới đây đã tiết lộ về mối lo sợ nhất của cặp đôi này.

Xuất hiện trong chương trình Channel 4's SAS: Who Dares Wins của Anh ngày 17/10 vừa qua, Mark Billingham - cựu vệ sĩ từng làm việc cho Angelina Jolie và Brad Pitt trong 18 tháng đã tiết lộ mỗi lo sợ nhất của cặp đôi này.

Theo Mark Billingham, nỗi lo sợ nhất của Jolie và Pitt chính là những mối đe dọa đến sự an toàn của các con, cặp đôi lo sợ các con của họ sẽ bị bắt cóc để tống tiến.

Mark còn nói thêm rằng, Jolie và Pitt vô cùng tập trung vào việc bảo vệ 6 người con của họ gồm: Maddox -15 tuổi, Pax- 12 tuổi, Zahara -11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Vivienne và Knox – 8 tuổi.

Mark Billingham luôn theo sát để bảo vệ gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt.

“Angie và Brad luôn lo lắng khi có người lại gần bọn trẻ. Nhưng ngay từ đầu họ đã tin tưởng và để tôi thân thiết với chúng. Tôi có thể đưa chúng đi bất cứ đâu – điều mà chưa ai từng được phép làm. Ngay cả những người tôi mang theo cũng phải giữ khoảng cách, không được phép lại gần những đứa trẻ. Về cơ bản, tôi giống như một người cha của chúng”, Mark Billingham tiết lộ.

Mark cũng cho biết, đảm nhiệm vai trò vệ sĩ nhà Jolie và Pitt cũng khiến anh vô cùng căng thẳng, anh phải tìm mọi cách để bảo vệ họ an toàn

Tuy nhiên, cuối cùng, Mark đã từ bỏ công việc này vì cảm thấy mệt mỏi. “Tôi chưa bao giờ có một cuộc sống riêng tư. Tôi không có thời gian gặp sáu con của mình và gần như mất phương hướng trong chính gia đình mình", Mark cho biết.

Được biết, Mark Billingham từng trải qua 27 năm cống hiến cho Đội Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS), chiến đấu ở Iraq và được Nữ hoàng Anh trao tặng bằng khen về lòng quả cảm.

Minh Trí (The Sun)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ