Nghi vấn hàng xóm trói tay, bịt miệng bé gái 8 tuổi để dâm ô

14:55 24/10/2016

Sau khi kéo bé gái vào nhà, H. đã dùng dây trói tay chân và dùng băng dán bịt miệng, rồi dùng tay sờ vào vùng kín của cháu bé. Trước khi thả cháu về, H. đã đe dọa không được nói với ai.

Theo đơn tố cáo của gia đình anh Trần Văn T. (SN 1974), trú tại xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), vào trung tuần tháng 6/2016, khi anh đang làm việc trong nhà thì cháu V.A (SN 2008, con gái thứ 2 của anh T.) cùng bạn rủ nhau ra cổng chơi.

Do mải mê rượt đuổi nhau nên các cháu đã đến trước cổng nhà ông L.V.H (SN 1963, người cùng xóm). Bất ngờ, ông H. từ trong nhà chạy ra. Thấy vậy các cháu hoảng sợ bỏ chạy, nhưng em V.A bị rơi dép nên định quay lại lấy thì bị ông H. bắt được.

Anh T. cho biết, ông H. đã kéo cháu bé vào nhà, khóa cổng lại rồi dùng dây trói hai tay hai chân cháu, dùng băng dính đen bịt miệng khiến cháu không thể la hét được. Tiếp đó, ông H. tụt quần cháu xuống và dùng tay sờ vào vùng kín của cháu V.A.

Trước khi cho cháu trở về, ông H. đe dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ dùng đá đánh chết. Vì sợ hãi nên sau khi về nhà, cháu V.A không dám nói cho bố mẹ biết.

An ninh - Hình sự - Nghi vấn hàng xóm trói tay, bịt miệng bé gái 8 tuổi để dâm ô

 Anh T. và người con gái 8 tuổi nghi bị dâm ô.

Thấy cháu dần dần biếng ăn, sụt cân và có tâm lý bất thường nhưng gia đình anh T. vẫn không biết chuyện gì xảy ra, cho đến khi người mẹ của bạn cháu V.A sang hỏi chuyện.

Theo đó, sau khi V.A bị ông H. kéo vào trong nhà thì người bạn này vẫn đứng ngoài cổng cho đến khi V.A ra ngoài rồi cùng về. Tuy V.A không dám nói gì nhưng người bạn này đã về kể lại cho bố mẹ nghe. Hay chuyện, anh T. như chết lặng. Anh đã gặng hỏi V.A, lúc này cháu V.A mới kể lại toàn bộ sự việc.

Quá đau lòng, anh T. đã làm đơn gửi Công an huyện Hưng Nguyên, tố cáo hành vi thú tính của ông L.V.H. Ngay sau đó, cơ quan công an đã đưa cháu bé đi giám định điều tra vụ việc.

Ông Hoàng Nghĩa Nam, Trưởng công an xã Hưng Lĩnh cho biết: "Vừa qua, chúng tôi có nhận được phản ánh của anh T. về sự việc trên. Ngay sau đó, công an xã đã phối hợp với Công an huyện Hưng Nguyên để điều tra, xác minh làm rõ nội dung trong đơn tố cáo".

PV Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin liên quan đến sự việc.

Anh Ngọc 

Bạn đang đọc bài viết Nghi vấn hàng xóm trói tay, bịt miệng bé gái 8 tuổi để dâm ô tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục