Tổng đài bình chọn Ngôi Sao Nhí thay đổi đầu số

Từ ngày 01/04/2013, tổng đài bình chọn của Ngôi Sao Nhí sẽ đổi sang đầu số mới.

Sau một tháng trở lại, Ngôi Sao Nhí 2013 đang dần được hâm nóng bởi những bức ảnh thật đáng yêu của các bé và sự ủng hộ nhiệt tình của các bố mẹ, góp phần làm cho không khí cuộc thi tháng 3 ngày càng trở nên sôi động hơn.

Để cải thiện chất lượng phục vụ hệ thống bình chọn, kể từ 0h00’ ngày 01/04/2013, tổng đài bình chọn của Ngôi Sao Nhí sẽ đổi sang đầu số 6588. Một tin nhắn tới đầu số 6588 vẫn giữ nguyên mức phí 5.000 VND.

Theo đó, khán giả có thể tham gia bình chọn cho các Ngôi Sao Nhí mà bạn yêu thích qua hệ thống bình chọn SMS mới theo cú pháp như sau:

NSN (dấu cách) [Số báo danh của thí sinh] GỬI 6588

Tuy nhiên, hệ thống bình chọn trên đầu số 8588 vẫn có giá trị đến 23h59’ ngày 31/3/2013. Ngoài ra, khán giả có thể bình chọn cho bé yêu qua nút LIKE FACEBOOK trên hồ sơ của bé (1 bình chọn Facebook = 1 bình chọn SMS)

Độc giả tham gia bình chọn cho các Ngôi Sao Nhí tại địa chỉ www.ngoisaonhi.yeutretho.com.

Thí sinh dự thi Ngôi Sao Nhí tháng 4 có thể đăng ký hồ sơ qua trang web www.ngoisaonhi.yeutretho.com hoặc www.ngoisaonhi.com.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ Hotline của chương trình (04) 8585 7924 – (04) 8585 7920 hoặc gửi email tới lienhe@ngoisaonhi.com để được trợ giúp.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao