TPBank khai trương chi nhánh tại Thanh Trì

Ngày 28/10/2015 Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã khai trương chi nhánh mới TPBank Thanh Trì tại địa chỉ 407-409 Ngọc Hồi, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Từ đầu năm 2015 đến nay, đây là điểm giao dịch thứ 9 của TPBank được mở mới trên toàn quốc.

Tham sự Lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Lê Quang Huy- Cục phó Cục 1 Cơ quan thanh tra giám sát NHNN Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hoa – Trưởng phòng, cục 1 Cơ quan thanh tra giám sát NHNN Việt Nam, ông Đặng Đức Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì, ông Nguyễn Hưng - Tổng Giám đốc TPBank cùng các đối tác, khách hàng, đại điện Ban điều hành & các chi nhánh, đơn vị của TPBank.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBamk phát biểu tại Lễ khai trương

Chi nhánh mới tọa lạc trên con phố chính của tuyến đường Bắc Nam, giáp với huyện Gia Lâm và Tỉnh Hưng Yên, Thanh Trì là đầu mối giao thông quan trọng của Hà Nội, thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế - xã hội với các tỉnh phía Nam. TPBank Thanh Trì được xây dựng theo mô hình chi nhánh đa năng, với thiết kế hiện đại, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng.

Ông Lê Quang Huy - Cục phó Cục 1 Cơ quan thanh tra giám sát NHNN Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Kế thừa những thế mạnh của TPBank đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, TPBank Thanh Trì sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất như: Dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử. TPBank Thanh Trì cũng cung cấp cho các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh trên địa bàn với nhiều chương trình tiện ích, thiết thực và ưu đãi hấp dẫn.

Các đại diện cùng cắt băng khai trương TPBank Thanh Trì

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM