TP.HCM: Nghi án cô gái tự tử bằng thuốc trừ sâu tại khách sạn

“Phá cửa phòng khách sạn, chúng tôi giật mình khi thấy Phấn nằm bất tỉnh cạnh một chai thuốc trừ sâu đã bị uống sạch”, một nhân viên khách sạn cho biết.

Ngày 30/10, tin nhanh từ Công an quận 9 (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đã tiến hành bàn giao thi thể chị Vòng Minh Phấn (23 tuổi) cho gia đình đưa về quê ở quê huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) để lo hậu sự.

Được biết, chiều ngày 26/10, chị Phấn đến khách sạn T.V (thuộc phường Hiệp Phú quận 9) thuê phòng.

Việc khách hàng đến thuê phòng dài ngày là chuyện bình thường, tuy nhiên chị Phấn thuê phòng tại khách sạn đã được 2 ngày nhưng theo nhân viên khách sạn cho biết, Phấn không hề ra khỏi phòng, cửa phòng lúc nào cũng trong tình trạng đóng kín.

Nghi ngờ, đến trưa ngày 28/10, nhân viên khách sạn đã đến gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời. Nghĩ có chuyện, họ huy động bảo vệ khách sạn lên tiến hành phá cửa phòng.

“Khi phá cửa vào thì hoảng hốt khi thấy Phấn nằm bất tỉnh trên giường, cạnh đó là một chai thuốc trừ sâu đã bị uống sạch”, một nhân viên khách sạn T.V. kể lại.

Sự việc ngay sau đó được ban quản lý khách sạn trình báo cho công an địa phương.

Nạn nhân được xác định tử vong trong khách sạn.

Công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường và kết luận, nạn nhân đã chết, thi thể ngay sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ cho công tác khám nghiệm tử thi , điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc ban đầu được nhận định có thể do nạn nhân uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Y Nhụy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt