Trần Khôn bị bắt gặp đang 'giải quyết' ngoài đường

20:52 27/09/2013

Ngôi sao Hoa ngữ bị paparazzi "chộp" được cảnh lấp ló sau bụi cây tranh thủ "giải quyết nỗi buồn".

Sự việc xảy ra sau khi Trần Khôn vui vẻ ăn uống với người quản lý và vài người bạn tại một nhà hàng lẩu ở Bắc Kinh. Tàn cuộc vào khoảng 10 giờ tối, Trần Khôn lái xe cho người quản lý đi nhờ trước khi về nhà mình. Đi được nửa đường, chàng diễn viên 37 tuổi đã dừng xe và chọn một bụi cây có phần kín đáo bên vệ đường để "giải tỏa nhu cầu".

Mặc dù quan sát rất kỹ nhưng Trần Khôn vẫn không phát hiện ra có paparazzi theo dõi. Là một trong những sao nam đắt giá nhất của điện ảnh Hoa ngữ vào thời điểm hiện tại, Trần Khôn luôn có hình ảnh rất đẹp trong mắt người hâm mộ.

Ngay cả trong scandal bí mật có con, chàng tài tử này vẫn giữ được phong độ và có cách xử lý rất thông minh, nam tính. Thời gian gần đây, Trần Khôn bận rộn với một số hoạt động quảng bá cho bộ phim mới Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy.

Sự kiện - Trần Khôn bị bắt gặp đang 'giải quyết' ngoài đường
Trần Khôn quan sát rất kỹ nhưng vẫn không tránh được ống kính paparazzi.

Sự kiện - Trần Khôn bị bắt gặp đang 'giải quyết' ngoài đường (Hình 2).

Sau cuộc nhậu, Trần Khôn giải quyết "nỗi buồn" ngay bên đường.

Sự kiện - Trần Khôn bị bắt gặp đang 'giải quyết' ngoài đường (Hình 3).

Trần Khôn.

Theo Công lý

Bạn đang đọc bài viết Trần Khôn bị bắt gặp đang 'giải quyết' ngoài đường tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục