Trần Lập nói rõ lý do 'quay lưng' với 'gà cưng' Bảo Anh

Bảo Anh không có cơ hội xuất hiện trong liveshow hoành tráng sắp tới của "sư phụ" Trần Lập.

Ngay sau khi công bố danh sách ca sĩ khách mời trong đêm liveshow Dấu ấn của Trần Lập sắp diễn ra, nhiều người đã ngạc nhiên khi không có tên "gà cưng" Bảo Anh của thủ lĩnh nhóm Bức tường. Thay vào đó là một cái tên khá xa lạ Nguyễn Khánh Phương Linh - Cô nàng thí sinh từng là thí sinh đội Thu Minh tại The Voice mùa giải đầu tiên, không có nhiều liên quan tới Trần Lập, thậm chí sở trường của cô cũng không phải là hát rock.

Nhóm Bức tường trong buổi họp báo cho liveshow Dấu ấn

Khi cái tên Phương Linh nghiễm nhiên dành một vé cạnh Hà Văn Đông - học trò của thủ lĩnh nhóm Bức Tường, không ít câu hỏi được đặt ra xoay quanh chuyện ca sĩ khách mời, đặc biệt là nhắm về phía Bảo Anh - "gà cưng" từng được Trần Lập hết sức ưu ái và nâng đỡ khi ngồi trên ghế nóng.

Bảo anh từng là "gà cưng" của Trần lập, nhưng cô không có mặt trong danh sách ca sĩ khách mời đêm liveshow hoành trang sắp tớ của "sư phụ".

Giải đáp thắc mắc này, Trần Lập cho biết, lý do mời ca sỹ Nguyễn Khánh Phương Linh mà không phải là Bảo Anh The Voice vì anh hiểu rõ giọng hát của cô học trò xinh đẹp này và theo anh, giọng hát Bảo Anh thích hợp với những dòng nhạc nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, rõ ràng Nguyễn Khánh Phương Linh cũng sở hữu chất giọng tương tự, không phù hợp với rock.

Thủ lĩnh nhóm Bức tường cũng nói thêm, việc mời học trò Thu Minh, một phần là vì “duyên”, một phần vì giọng hát của Nguyễn Khánh Phương Linh phù hợp với ca khúc “Ngày hôm qua” mà cả hai sẽ song ca trong chương trình.

Minh Thư trong buổi họp báo Dấu ấn

Như vậy, trong liveshow hoành tráng của Trần Lập sẽ xuất hiện những cái tên: Nguyễn Khánh Phương Linh, "bạn học" cũ Hà Văn Đông. Phương Thanh, Minh Thư.

Đọc thêm:

> Bị tố quỵt nợ, Andrea 'đáp trả' đàn chị Hồng Quế

> Toàn cảnh đám tang nghệ sĩ Tuấn Dương

> Hàng loạt sao Việt bị tố 'nợ tiền không trả'

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'