Trộm vét sạch tiệm vàng vì chủ nhà ngủ say

11:49 23/04/2013

Đêm tối, hai vợ chồng anh Mạnh về nhà riêng nghỉ. Còn đứa con trai thì ở lại để trông coi tiệm vàng. Sáng tỉnh dậy thì toàn bộ số vàng, bạc trong tủ bị trộm vào vét sạch.

Đêm 22/4, cửa hàng vàng bạc Tiến Mạnh tại số 230 Tân Triều, Triều Khúc (Hà Đông, Hà Nội) đã bị trộm cắt bản lề cánh cửa sắt chui vào lấy toàn bộ số vàng, bạc để trong tủ kính.

Xã hội - Trộm vét sạch tiệm vàng vì chủ nhà ngủ say
Cửa hàng vàng bạc của gia đình anh Mạnh

Anh Mạnh, chủ tiệm vàng bạc cho biết: “Khoảng 21h đêm 22/4, vợ chồng tôi đóng cửa tiệm đi về nhà riêng ngủ. Còn đứa con trai ở lại cửa hàng để trông coi. Trước lúc ra về, 2 vợ chồng đã cẩn thận cất đi một số vàng và bạc vào két sắt và khóa cửa ngoài. Đến sáng nay (23/4) ra tiệm thì vợ chồng tá hỏa khi cửa ngoài bị cậy”.

Kiểm tra các tủ kính đựng vàng, bạc thì đã bị trộm khoắng sạch. Cũng may két sắt đựng vàng, bạc anh cất trên tầng 2 không bị mất. Theo ước tính ban đầu, giá trị số tài sản bị mất trộm hơn 100 triệu đồng.

Theo nhiều người dân cho biết, gần đây họ phát hiện một số đối tượng thanh niên lạ mặt lảng vảng ở khu vực này. Cách đây vài hôm đã có nhà bị trộm phá cửa vào lấy hết đồ.

Ngay sau khi phát hiện bị mất trộm, chủ cửa hàng vàng bạc Tiến Mạnh đã trình báo sự việc lên công an Tân Triều để điều tra.

Văn Định

Bạn đang đọc bài viết Trộm vét sạch tiệm vàng vì chủ nhà ngủ say tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục