Trộm vét sạch tiệm vàng vì chủ nhà ngủ say

Đêm tối, hai vợ chồng anh Mạnh về nhà riêng nghỉ. Còn đứa con trai thì ở lại để trông coi tiệm vàng. Sáng tỉnh dậy thì toàn bộ số vàng, bạc trong tủ bị trộm vào vét sạch.

Đêm 22/4, cửa hàng vàng bạc Tiến Mạnh tại số 230 Tân Triều, Triều Khúc (Hà Đông, Hà Nội) đã bị trộm cắt bản lề cánh cửa sắt chui vào lấy toàn bộ số vàng, bạc để trong tủ kính.

Cửa hàng vàng bạc của gia đình anh Mạnh

Anh Mạnh, chủ tiệm vàng bạc cho biết: “Khoảng 21h đêm 22/4, vợ chồng tôi đóng cửa tiệm đi về nhà riêng ngủ. Còn đứa con trai ở lại cửa hàng để trông coi. Trước lúc ra về, 2 vợ chồng đã cẩn thận cất đi một số vàng và bạc vào két sắt và khóa cửa ngoài. Đến sáng nay (23/4) ra tiệm thì vợ chồng tá hỏa khi cửa ngoài bị cậy”.

Kiểm tra các tủ kính đựng vàng, bạc thì đã bị trộm khoắng sạch. Cũng may két sắt đựng vàng, bạc anh cất trên tầng 2 không bị mất. Theo ước tính ban đầu, giá trị số tài sản bị mất trộm hơn 100 triệu đồng.

Theo nhiều người dân cho biết, gần đây họ phát hiện một số đối tượng thanh niên lạ mặt lảng vảng ở khu vực này. Cách đây vài hôm đã có nhà bị trộm phá cửa vào lấy hết đồ.

Ngay sau khi phát hiện bị mất trộm, chủ cửa hàng vàng bạc Tiến Mạnh đã trình báo sự việc lên công an Tân Triều để điều tra.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô