Trường phòng tài chính Y tế quận Liên Chiểu bị bắt

Chiều ngày 27/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Bùi Hùng Minh về hành vi “tham ô tài sản”.

Trước khi bị bắt, ông Bùi Hùng Minh (SN 1965, hiện trú tại đường Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng), giữ chức Trưởng phòng tài chính kế toán Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) từ năm 2007.

Theo thông tin, lợi dụng chức vụ được giao, từ tháng 5/2011 đến tháng 7/2013, ông Minh đã có hành vi hạch toán khống một số chứng từ liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ cho việc khám chữa bệnh để trục lợi với số tiền lên đến gần 670 triệu đồng để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Ông Bùi Hùng Minh nghe lệnh bắt tại nhà

Hành vi của ông Minh đã bị cơ quan thanh tra và công an phát hiện vào tháng 7/2013. Lãnh đạo Trung tâm y tế quận Liên Chiểu sau đó đã ra quyết định đình chỉ chức vụ Trưởng phòng tài chính đối với ông Minh.

Tiến hành khám xét tại nhà riêng và nơi làm việc của ông Minh, Cơ quan công an cũng phát hiện một số tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án.

Theo Công Bính (Dân Trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao