Truy tìm thanh niên 17 tuổi dâm ô hai chị em ruột mới 2 và 3 tuổi

Ngày 28/9, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xác nhận, gia đình chị H. đã gửi đơn tố cáo, tuy nhiên đối tượng D. không có mặt ở địa phương nên cơ quan công an đang truy tìm.

Theo trình bày của chị P.T.H. (SN 1986) trú tại huyện Nghi Lộc (Nghệ An), chiều ngày 26/9, chị đến trường mầm non chở hai con là cháu M.L (SN 2013) và Đ.P (SN 2014) về nhà. Tiếp đó, chị để các cháu chơi trước nhà, còn mình ra phía sau nhặt rau. Lúc sau, không nghe tiếng con nên chị đi tìm.

Khi đến nhà của M.K.D (17 tuổi, hàng xóm), chị H. thấy D. hoảng hốt chạy ra bảo các cháu đang chơi ở đây. Lúc chị vào nhà đưa các cháu về thì thấy cháu L. không mặc quần.

Ngôi nhà của người mẹ có hai người con nghi ngờ bị xâm hại

Tuy thấy nghi ngờ nhưng chị H. vẫn đưa các con về tắm rửa, nhưng khi cởi quần áo các cháu thì cả 2 kêu đau ở bộ phận sinh dục. Quan sát, chị thấy bộ phận sinh dục của các con có dấu hiệu bị tổn thương và có chất nhầy lạ.

Chị hỏi các con, đến lúc này các cháu mới ngây thơ kể lại chuyện mà chú D. đã làm với mình. Sau đó, chị gọi D. sang để nói chuyện thì D. một mực từ chối.

Không biết làm sao, chị đợi chồng về rồi tiếp tục gọi D. sang để nói chuyện. Lúc này, D. mới thừa nhận việc làm của mình.

Quá đau đớn, gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc đến Công an xã và Công an huyện Nghi Lộc. Hay tin, D. liền bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục làm rõ.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Hà Nội: Hãi hùng cảnh xe máy chở 5 đứa trẻ đầu trần lao vun vút

    Hà Nội: Hãi hùng cảnh xe máy chở 5 đứa trẻ đầu trần lao vun vút

  • Nhân chứng run rẩy kể lại vụ tai nạn đường sắt khiến 5 người chết

    Nhân chứng run rẩy kể lại vụ tai nạn đường sắt khiến 5 người chết

  • Video: khẩn trương cấp cứu những nạn nhân bị bắn trong rừng

    Video: khẩn trương cấp cứu những nạn nhân bị bắn trong rừng