Tử hình kẻ đâm người tình hàng chục nhát dao

Sống như vợ chồng với góa phụ rồi cuỗm mất túi tiền của người tình nhưng khi bị đòi lại tiền, Quân đoạt mạng nạn nhân bằng 41 nhát dao.

Ngày 22/4, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt Nguyễn Ngọc Quân (33 tuổi) mức án tử hình về tội Giết người.

Ảnh minh họa.

Theo cáo trạng, dù đã có gia đình nhưng Quân sống như vợ chồng với góa phụ cùng xã Trung Hưng (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ). Hơn một năm trước, hai người mâu thuẫn vì người phụ nữ cho rằng bị Quân trộm túi xách có hơn 28 triệu đồng. Trong khi anh này chỉ thừa nhận lấy 5,2 triệu đồng.

Trưa 17/11/2012, chị này hẹn Quân đến nhà trọ ở xã Đông Thắng (huyện Cờ Đỏ) để giải quyết chuyện tiền bạc. Đồng ý gặp mặt nhưng khi đi Quân mang theo hung khí và đoạt mạng người tình bằng 41 nhát dao.

Dù gia đình Quân đã lo toàn bộ chi phí mai táng, bồi thường thiệt hại và cấp dưỡng cho hai con của chị Ngọc 300 triệu đồng nhưng HĐXX nhận định, bị cáo không còn khả năng cải tạo nên áp dụng hình phạt cao nhất.

Theo Duy Khang (Vnexpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott