Tương lai của Ronaldo sẽ được quyết định vào tháng Năm

13:40 21/02/2013

Bế tắc trong việc gia hạn hợp đồng với Ronaldo, chủ tịch Florentino Perez cho biết ông sẽ ngồi xuống bàn thảo luận với ngôi sao người Bồ Đào Nha về tương lai của anh vào thắng Năm tới.

Theo tờ AS, chủ tịch Florentino Perez sẽ ngồi xuống thảo luận với Ronaldo và cả người đại diện Jorge Mendes. Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với Real kéo dài cho đến năm 2015. Nếu như không gia hạn hợp đồng, Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải 2014-2015. Bởi vậy, nội dung của cuộc thảo luận sẽ xoay quanh chuyện Ronaldo có kí tiếp bản hợp đồng mới hay không. Trong trường hợp ngôi sao người Bồ muốn ra đi, anh sẽ được đem bán trước khi hợp đồng hiện tại hết hạn.

Bóng đá Quốc tế - Tương lai của Ronaldo sẽ được quyết định vào tháng Năm
Ronaldo và chủ tịch Florentino Perez  

Ronaldo đã bày tỏ mong muốn được ra đi với Florentino Perez. Tuy nhiên Jorge Mendes đã thuyết phục thân chủ của mình ở lại trong khoảng thời gian này. Sự xuất hiện của Jorge Mendes sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc thảo luận trên.

Một yếu tố tích cực ủng hộ Real là thái độ của các fan hâm mộ với Ronaldo. Khi Ronaldo thừa nhận mình buồn và thất vọng hồi đầu mùa, "Los Meringues" đã tập hợp xung quanh anh và ca ngợi anh trong suốt tất cả các trận đấu của "Kền kền trắng" tại sân Bernabeu. Bản thân chủ tịch Florentino Perez cũng nhận ra năm 2013 là một năm quan trọng. Việc bầu cử sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này và nếu giữ Ronaldo ở lại Bernabeu với một bản hợp đồng dài hạn, Perez sẽ chiếm được cảm tình của của các thành viên CLB, những người đã tăng lòng yêu mến với chân sút xuất sắc của "Los Blancos".

Tuy nhiên nếu cả hai không đi đến một thỏa thuận chung vào cuối tháng Năm, Real sẽ buộc phải nhìn vào các lựa chọn chuyển nhượng trước khi Ronaldo có thể ra đi theo dạng tự do vào năm 2015. Nếu như điều này xảy ra, Real Madrid sẽ chịu thiệt hại về kinh tế. Nên nhớ họ đã phải trả gần 100 triệu euro cho M.U để có sự phục vụ của Ronaldo vào năm 2009.

Theo Thể thao văn hóa

Bạn đang đọc bài viết Tương lai của Ronaldo sẽ được quyết định vào tháng Năm tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục