Google Calendar liệu có thay bạn giám sát chế độ tập GYM?

Google Calendar có kết nối với Google Fit và Apple Health, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ thực hiện mục tiêu thể chất của bạn thông qua ứng dụng lịch này.

Google Calendar sẽ theo sát mục tiêu thể chất của bạn.

Hãy thành thật đi, đầu năm nay bạn đã hứa hẹn với mình sẽ tập luyện thể chất nhiều hơn? Năm ngoái, năm kia bạn cũng hứa như vậy nhưng để thực hiện lời hứa của mình không phải dễ. Và vì Google biết điều này nên họ đã có cách giúp bạn với ứng dụng Calendar.

Kể từ bây giờ, Google Calendar có thể kết nối với Google Fit và Apple Health, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ thực hiện mục tiêu thể chất của bạn thông qua ứng dụng lịch này. Ứng dụng đã có tính năng cho phép tự động lựa chọn thời gian thích hợp để tập luyện, dựa trên sở thích của bạn về kiểu và tần suất bài tập, nhưng cho đến giờ, ứng dụng lịch chưa có cách nào để biết liệu bạn đã hoàn tất khối lượng tập luyện của mình hay chưa.

Việc kết nối với Google Fit và Apple Health cho phép Google Calendar đánh dấu bạn đã hoàn thành mục tiêu tập luyện của ngày hôm đó hay chưa một cách tự động, dựa trên dữ liệu của ứng dụng rèn luyện thể chất mà bạn chọn (Google Fit hoặc Apple Health). Ngoài ra, Calendar sẽ theo dõi thói quen tập luyện của bạn để điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp. Ví dụ, nếu bạn đặt lịch chạy buổi sáng vào 6h30, nhưng lại thường xuyên trễ giờ, Calendar sẽ đẩy giờ tập lui lại một chút. Vì vậy, ứng dụng này phản ánh chính xác thói quen tập luyện của bạn.

Bạn cũng có thể theo dõi tiến độ tập luyện để đạt được mục tiêu nào đó ngay từ Calendar, nên bạn không phải sử dụng một ứng dụng riêng biệt nào khác. Google tin rằng với tiện ích này, bạn sẽ năng lui tới phòng tập gym hơn và hoàn thành 100% khối lượng tập luyện của mình hàng ngày.

Minh Trang theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái