Vạch nhiều sai phạm của chủ đầu tư Sky City Tower

Nhiều hạng mục xây dựng sai phép, tự ý cơi nới, chây ì bàn giao chi tiết hồ sơ pháp lý liên quan đến tòa nhà... là những sai phạm đang xảy ra tại dự án Sky City Tower.

Tọa lạc tại con phố Láng Hạ sầm uất, Sky City Tower thuộc Công ty TNHH Hanotex là dự án hoành tráng bao gồm một tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Với vị trí đắc địa gần các đại sứ quán, khách sạn, trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí của thành phố.

Sky City Tower tọa lạc tại con phố Láng Hạ sầm uất.

Với những yếu tố thuận lợi như trên thì đây xứng đáng là một "ngôi nhà mơ ước' của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên sau nhiều năm đi vào hoạt động, Sky City Tower đã bộc lộ nhiều sai phạm, điều này khiến các thượng đế vô cùng bức xúc.

Để làm rõ vấn đề này phóng viên Báo điện tử Người Đưa Tin đã có cuộc gặp gỡ trao đổi với Ban quản trị tòa nhà.

Trong đơn thư kiến nghị gửi Sở Xây dựng Hà Nội của ông Đặng Trọng Hiếu, trưởng Ban Quản trị tòa nhà Sky City Tower thì Công ty TNHH Hanotex chủ đầu tư dự án chưa hoàn thành toàn bộ công trình, chưa hoàn thành nghĩa vụ theo hợp đồng mua bán căn hộ và quy định pháp luật, xây dựng sai giấy phép xây dựng số 92/GP/SXD ngày 30/7/2008 do Sở Xây dựng Hà Nộ cấp, cụ thể:

Chưa bàn giao chi tiết hồ sơ pháp lý liên quan tới tòa nhà và chi tiết hồ sơ hệ thống kỹ thuật theo quy định của pháp luật cho Ban quản trị và Ban quản lý tòa nhà.

Hệ thống Gas tổng của cư dân vẫn chưa hoàn thành sau hơn 4 năm kể từ khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ và đưa tòa nhà vào sử dụng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tồn tại nhiều lỗi nhưng không được khắc phục mặc dù Ban quản trị và Ban quản lý đã kiến nghị tới Công ty TNHH Hanotex.

Hệ thống giải nhiệt Chiller khu vực Cali thiết kế lắp đặt ồn và bị bốc hơi nóng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cư dân liên quan.

Thang bộ giữa tòa nhà B bị đập phá và sữa chữa sai thiết kế ban đầu dẫn đến việc cư dân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam