Van der Vaart – Sylvie: Nàng vô sinh, chàng ruồng rẫy

Người đẹp Sylvie tiết lộ, lý do chính khiến Rafael Van der Vaart ruồng rẫy cô và chạy theo người đàn bà khác là vì cô không thể sinh thêm con cho tiền vệ người Hà Lan.

Từng được xem là cặp “Becks – Vic” của Hà Lan, thế nhưng cặp trai tài gái sắc xứ sở hoa Tulip, Van der Vaart và Sylvie đã đột ngột đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng tột độ của dư luận. Càng đáng buồn hơn khi tiền vệ Van der Vaart bị cáo buộc đã thẳng tay tát vợ trong bữa tiệc mừng năm mới 2012 và rồi sau đó bỏ bê cả gia đình để chạy theo cuộc tình với… bạn của thân vợ.

Van der Vaart ruồng rẫy Sylvie vì biết cô không còn có thể sinh con

Nhiều người tin rằng, chính cái tát ở bữa tiệc mừng năm mới 2012 là nguyên nhân dẫn tới sự đỗ vỡ trong cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm của họ. Nhưng thực tế không phải vậy. Cái tát ấy chỉ là hệ quả tất yếu của một mối bất hòa không thể giải quyết. Cụ thể, Van der Vaart chán nản vì Sylvie không thể sinh thêm con cho anh.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với tờ Bild, Sylvie chia sẻ, hai niềm khao khát lớn nhất trong cuộc đời cô chính là chiến thắng bệnh ung thư và sinh thêm những đứa con. Ở vế thứ nhất, cô nàng người mẫu xứ hoa Tulip đã làm tốt, xóa bỏ mọi dấu vết của căn bệnh ung thư vụ. Nhưng ở vế thứ hai, cô lại thất bại.

Quá trình điều trị ung thứ vú đã khiến cho Sylvie mất đi khả năng sinh con. Mà trong thâm tâm mình, anh chồng Van der Vaart lại không muốn hai người chỉ dừng lại ở cậu con trai Damian. Cựu tiền vệ Tottenham muốn có thêm những đứa con nữa. Bất đồng nảy sinh và Van der Vaart đã tìm cớ để ruồng rẫy Sylvie.

“Mối quan hệ của tôi và Van der Vaart đã bị phá vỡ bởi một yếu tố. Quá trình đó diễn ra từ từ và không thể dừng lại. Tôi biết khao khát lớn nhất trong nhiều năm của Rafael là có thêm 1 đứa bé. Vâng, bây giờ thì Rafael đã có đứa con đó, và đó là thứ mà tôi không thể cho anh ấy kể từ khi khỏi bệnh ung thư”, Sylvie tiết lộ.

Van der Vaart ruồng rẫy và bỏ rơi Sylvie, chạy theo Sabia – cô bạn thân của Sylvie, nhưng cô nàng người mẫu này không hề oán hận. Ngược lại cô còn hi vọng, thời gian sẽ giúp cả ba người có thể trở lại làm bạn tốt của nhau như trước kia. Cô luôn coi đứa con mới sinh của Sabia là em ruột của con trai mình.

Theo báo chí Đức, sau khi ly hôn, Sylvie được Van der Vaart bồi thường 5 triệu euro. Tuy nhiên, Sylvie khẳng định cô không cần số tiền đó. Người đẹp Hà Lan này vẫn sống tốt và có thể tự nuôi con bằng nghề người mẫu của mình. Giờ cô cảm thấy thoải mái hơn cả trước khi lấy Van der Vaart.

Lâm Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford