Van der Vaart lên tiếng cảnh báo Gareth Bale

Cựu tiền vệ Real, Van der Vaart đã lên tiếng cảnh báo rằng Bale sẽ phải đối mặt với áp lực khủng khiếp khi gia nhập Bernabeu với mức giá kỷ lục thế giới.

Trước khi gia nhập Tottenham năm 2010, Van der Vaart đã có 2 năm thi đấu tại Real Madrid. Tiền vệ người Hà Lan đã có một thời gian thi đấu cùng Bale tại White Hart Lane nên anh cảm thấy cầu thủ người xứ Wales không đáng giá 100 triệu euro và lo lắng về sức ép mà Bale phải nhận tại Real.

Phát biểu trước báo chí Van der Vaart nói: "Bạn phải tự hỏi bản thân liệu một cầu thủ có giá 100 triệu hay không. Tôi từng chơi cùng Bale nhưng không thấy cậu ta xứng đáng với số tiền như vậy. Bale sẽ phải chứng tỏ rất nhiều tại Real. Bale là một người tốt và thân thiện. Tôi nghĩ cậu ấy thi đấu tại Anh là hợp nhất. Real rất khác biệt, có quá nhiều sức ép tại đây. Là cầu thủ đắt giá nhất thế giới cậu ấy sẽ phải chịu một áp lực khủng khiếp mỗi khi thi đấu".

Mặc dù Bale đã đến Real với mức giá 100 triệu euro, nhưng cầu thủ đang chơi cho Hamburger SV lại cho rằng ngôi sao xứ Wales vẫn chưa đủ tầm để sánh ngang với Ronaldo và Messi. Tuy nhiên, Van der Vaart cũng hy vọng người đàn em có thể tỏa sáng tại Real.

Văn Vi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

    Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

  • Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

    Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

  • Messi giúp Barca hạ Sevilla; Chelsea đẩy Man City vào khủng hoảng

    Messi giúp Barca hạ Sevilla; Chelsea đẩy Man City vào khủng hoảng