Việt Hương đau đớn vì mẹ qua đời đột ngột

Đang đi du lịch, cả gia đình nữ diễn viên tức tốc về Việt Nam để nhìn mặt mẹ lần cuối.

> Con gái Văn Hiêp kể về cuộc đời của cha

Theo diễn viên Hoàng Mập, bạn thân của Việt Hương, mẹ của cô qua đời lúc 23h, ngày 23/4 tại nhà riêng ở Củ Chi, TP HCM, hưởng thọ 71 tuổi. Bà ra đi khá đột ngột. Trước đó, bà bị gãy tay và được điều trị tại nhà. Trong quá trình uống thuốc, bà không chịu ăn uống, dẫn đến xuất huyết dạ dày và tử vong. Khi chưa xảy ra tai nạn, bà còn khá khỏe mạnh.

Khi mẹ Việt Hương qua đời, gia đình cô đang du lịch tại Bali, Indonesia nên không liên lạc được bằng điện thoại. Cô nhận được hung tin qua mail của một người em họ vào rạng sáng 24/4, tức tốc bay về Việt Nam.

Những hình ảnh Việt Hương đau đớn bên linh cửu của mẹ đã khiến rất nhiều người xúc động vì sự mất mát bất ngờ này. Việt Hương gần như ngất đi vì khóc thương mẹ.

Sáng ngày 25/4, linh cữu của mẹ Việt Hương được di chuyển lên chùa Ân Quang, tại quận 10, TP HCM. Sáng ngày 28/4, di hài của bà sẽ đưa xuống Bình Dương để hỏa thiêu. Phần Tro cốt được gia đình đem xuống Vũng Tàu để rải trên biển theo nguyện vọng lúc sinh thời của người đã khuất.

Diễn viên Việt Hương hiện sống phần lớn thời gian ở Mỹ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, cô vẫn về Việt Nam để thăm mẹ và tham gia các show diễn trong nước.

> Sao Hollywood đồng loạt khoe 'giò' tít tắp

Hà Giang (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'