Vietcombank Nha Trang khánh thành trụ sở hoạt động mới

Thứ 6, 10/06/2022 | 16:09

Sáng 10/06/2022, tại tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nha Trang (Vietcombank Nha Trang) đã khánh thành trụ sở hoạt động mới tại địa chỉ số 14 Lê Thánh Tôn, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trụ sở mới của Vietcombank Nha Trang tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, có thiết kế với quy mô 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng và sử dụng gần 2.000 m2, được trang bị cơ sở vật chất khang trang, kiến trúc xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động ngân hàng hiện đại. Điểm nhấn của công trình là dấu ấn của hệ thống nhận diện thương hiệu đặc trưng, mang đến cảm nhận về một ngân hàng Xanh, thân thiện và gần gũi.

Kinh tế - Vietcombank Nha Trang khánh thành trụ sở hoạt động mới

Lễ cắt băng khánh thành trụ sở hoạt động mới Vietcombank Nha Trang

Trải qua 15 năm phát triển, Vietcombank Nha Trang hiện là tổ chức tín dụng hàng đầu trên địa bàn với hiệu quả kinh doanh vượt trội, cung ứng vốn và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại cho hầu hết các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn, trong đó Chi nhánh có vai trò quan trọng cấp tín dụng cho nhiều dự án lớn liên quan đến cơ sở hạ tầng thuộc lĩnh vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa như ngành năng lượng, thủy điện, y tế, cảng hàng không, cảng biển và dịch vụ lưu trú.

Chi nhánh hiện có trên 100 cán bộ nhân viên, quản lý, phục vụ khoảng 2.300 khách hàng tổ chức và hơn 102 nghìn khách hàng cá nhân. Tổng tài sản đạt của Vietcombank Nha Trang đến nay đạt hơn 10.700 tỷ đồng, trong đó dư nợ tín dụng đạt gần 5.400 tỷ đồng. Hiệu quả hoạt động, chất lượng tài sản luôn được đảm bảo. 

Kinh tế - Vietcombank Nha Trang khánh thành trụ sở hoạt động mới (Hình 2).

Trụ sở mới của Vietcombank Nha Trang tại số 14 Lê Thánh Tôn, thành phố Nha Trang

Nhân dịp khánh thành trụ sở hoạt động mới, Vietcombank Nha Trang cũng đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và hội nghị khách hàng năm 2022 nhằm tri ân sự gắn bó, đồng hành của các khách hàng đối với chi nhánh suốt chặng đường 15 năm qua.

Ông Phan Ngọc Kính - Giám đốc Vietcombank Nha Trang cho biết: những thành tựu của chi nhánh có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ, gắn bó của các đối tác, khách hàng trong suốt chặng đường 15 năm qua, bởi vậy việc khánh thành trụ sở hoạt động mới khang trang cùng hội nghị khách hàng năm 2022, Vietcombank Nha Trang dành sự tri ân đến các đối tác, khách hàng với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về một không gian giao dịch hiện đại, tiện ích; chất lượng phục vụ chuyên nghiệp; sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng số đang là thế mạnh của Vietcombank.

Kinh tế - Vietcombank Nha Trang khánh thành trụ sở hoạt động mới (Hình 3).

Không gian giao dịch tại trụ sở mới Vietcombank Nha Trang có thiết kế mang đến cảm nhận về một ngân hàng Xanh, thân thiện và gần gũi

Vietcombank Nha Trang hiện có trụ sở vừa khánh thành tại số 14 Lê Thánh Tôn, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và 5 phòng phòng giao dịch gồm: PGD Lộc Thọ (số 07, khu tập thể Bệnh viện Quân dân Y 87, đường Tuệ Tĩnh, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang); PGD Lê Thánh Tôn (tầng 1, Tòa nhà Nha Trang Lodge Hotel, số 42 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang); PGD Cam Lâm (số 346 Trường Chinh, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm); PGD Võ Nguyên Giáp (đường Võ Nguyên Giáp, thôn Đông Dinh, xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh); PGD Cam Ranh (số 100, đường 22/8, phường Cam Thuận, thành phố Cam Ranh).

Thu Hà

Vietcombank thu giữ hơn 5.000m2 đất của công ty liên quan Đinh Ngọc Hệ

Thứ 7, 04/06/2022 | 18:05
Lô đất tại Ninh Bình được CTCP Tập đoàn Yên Khánh trúng đấu giá rồi mang đi thế chấp tại ngân hàng chỉ 4 ngày sau khi được cấp sổ đỏ.
Cùng chuyên mục

Long Hậu sẽ làm gì để cổ phiếu LHG sớm thoát diện kiểm soát?

Thứ 4, 05/10/2022 | 08:18
Lộ trình khắc phục được Long Hậu đưa ra là thực hiện các thủ tục thay đổi đơn vị kiểm toán và công bố báo cáo tài chính soát xét bán niên trong tháng 12 sắp tới.

Elon Musk tiếp tục thương vụ 44 tỷ USD, cổ phiếu Twitter tăng 23%

Thứ 4, 05/10/2022 | 07:50
Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy tỷ phú Elon Musk đã nhận ra ông khó có cơ hội chiến thắng ở Tòa án Delaware sắp tới, và thương vụ 44 tỷ USD sẽ được hoàn thành.

Lăng kính chứng khoán: Thị trường có thể sụt giảm về 995 điểm

Thứ 4, 05/10/2022 | 07:00
VCBS khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục kiên nhẫn quan sát thị trường, hạn chế việc bắt đáy sớm, chỉ bắt đầu giải ngân khi thị trường xuất hiện nhiều phiên tích lũy.

8 tháng đầu năm, MBBank lãi 14.500 tỷ đồng, tăng trưởng tín dụng 17%

Thứ 3, 04/10/2022 | 21:01
Lợi nhuận ròng của ngân hàng mẹ MBBank 8 tháng năm 2022 đạt 14.500 tỷ đồng, đã tăng đến 45% so với cùng kỳ, đồng thời, NIM tiếp tục cải thiện trong tháng 7 và 8.