VietinBank mở rộng dịch vụ thu phí cầu đường tự động

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa ký kết với Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả (Đèo Cả) bản hợp tác triển khai dịch vụ thu phí cầu đường tự động tại hai trạm thu phí thuộc sự quản lý của Đèo Cả là Ninh An (Khánh Hoà) và Bàn Thạch (Phú Yên).

Dịch vụ thu phí cầu đường tự động được VietinBank chính thức triển khai tại nhiều trạm thu phí trên cả nước như: Cần Thơ, cầu Phú Mỹ, trạm T1 (Biên Hoà - Đồng Nai), trạm sân bay Tân Sơn Nhất, trạm sân bay Đà Nẵng, trạm Bắc Hầm Hải Vân, trạm Phú Bài, trạm Ninh An, trạm Cầu Gianh, trạm Nam Cầu Giẽ, trạm Cầu Bình và trạm Lường Mẹt…

PTGĐ VietinBank Phạm Huy Thông và TGĐ Công ty CP Đầu tư Đèo Cả Hồ Minh Hoàng ký kết thỏa thuận hợp tác

Đây là dịch vụ cho phép chủ các phương tiện giao thông có gắn thiết bị OBU của VietinBank lưu thông qua các trạm thu phí mà không cần phải dừng lại mua, tra soát vé.

Hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả góp phần nâng cao số lượng trạm áp dụng hệ thống thu phí tự động trong lộ trình triển khai trạm thu phí tự động của VietinBank.

Bước đầu triển khai, dịch vụ đã cho thấy hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả đơn vị quản lý và người sử dụng phương tiện như: tiết kiệm thời gian khi lưu thông qua trạm, giảm sự ùn tắc trong những giờ cao điểm, tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu; giảm ô nhiễm khi xe không phải dừng lại…đặc biệt là giúp cho các trạm thu phí quản lý tốt nguồn thu và tiết kiệm chi phí nhân lực cho công tác thu phí tại các trạm. Đây là một trong những hình thức thanh toán hiện đại được các nước phát triển trên thế giới áp dụng.

Ngọc Trâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao