VietinBank ưu đãi lớn cho giao dịch online

VietinBank triển khai chương trình “Đăng ký Internet Banking – Nhận ngay ưu đãi”, diễn ra từ ngày 20/9 đến hết ngày 31/12/2013 với mục tiêu thúc đẩy hơn nữa thói quen giao dịch online.

Internet Banking là sự lựa chọn tối ưu không chỉ của khách hàng cá nhân mà cả doanh nghiệp bởi những lợi ích của dịch vụ đã và đang mang lại cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Internet Banking sẽ giúp các doanh nghiệp trong việc tiết giảm chi phí, tăng năng suất và hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh suy thoái kéo dài.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc như: thanh toán lương, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, chuyển lệnh chi theo lô, nộp thuế nội địa, thuế hàng hóa xuất nhập khẩu,… gói dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp của VietinBank đã được nâng cấp và tích hợp thêm các tiện ích hiện đại như: thu hộ, chi hộ, chuyển tiền ngoại tệ kiêm đề nghị bán ngoại tệ,…

  VietinBank ưu đãi lớn cho giao dịch online - Ảnh 1

VietinBank sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng doanh nghiệp đăng kí mới Internet Banking trong thời gian khuyến mại, gồm: Miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking; Miễn phí duy trì sử dụng dịch vụ Internet Banking trong vòng 3 tháng đầu tiên; Miễn phí 2 thẻ RSA đầu tiên cho mỗi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tài chính của Internet Banking.

“Đăng ký Internet Banking – Nhận ngay ưu đãi” một lần nữa thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc hiện thực hóa chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, đồng thời khẳng định VietinBank là ngân hàng hiện đại, đa năng, là người bạn đồng hành của DN.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ các Phòng Giao dịch/Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 55 88 68; Email: contact@vietinbank.vn.

  VietinBank ưu đãi lớn cho giao dịch online - Ảnh 2

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

Cô dâu xinh đẹp bỏ chụp ảnh cưới lao đi hô hấp nhân tạo cứu người

 • Cô dâu xinh đẹp bỏ chụp ảnh cưới lao đi hô hấp nhân tạo cứu người

  Cô dâu xinh đẹp bỏ chụp ảnh cưới lao đi hô hấp nhân tạo cứu người

 • Trực thăng tấn công Nga bắn tên lửa xuất sắc tiêu diệt mục tiêu

  Trực thăng tấn công Nga bắn tên lửa xuất sắc tiêu diệt mục tiêu

 • Giả gái vào tiệm giặt là ăn trộm bị nhân viên đuổi chạy trối chết

  Giả gái vào tiệm giặt là ăn trộm bị nhân viên đuổi chạy trối chết

 • Xe container mất lái ủi thẳng hàng chục ô tô trên quốc lộ

  Xe container mất lái ủi thẳng hàng chục ô tô trên quốc lộ

Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h
Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
Trang chủ Thời tiết | Tin tức | Giá vàng | Đọc báo | Mobile |

Hotline: 0942 368 555

Email:

|

Liên hệ quảng cáo: 0943 430 047

Báo giá